UEH bàn giao 6 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 22/8/2014, tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp với xã Phong Phú, huyện Bình Chánh đã tổ chức lễ bàn giao 5 trong tổng số 6 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trước đó ngày 16/7/2014, UEH đã tổ chức bàn giao trước 1 căn cho hộ gia đình Trần Thị Kim Ánh.

Ngày 22/8/2014, tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp với xã Phong Phú, huyện Bình Chánh đã tổ chức lễ bàn giao 5 trong tổng số 6 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trước đó ngày 16/7/2014, UEH  đã tổ chức bàn giao trước 1 căn cho hộ gia đình Trần Thị Kim Ánh.

Tham dự lễ bàn giao, về phía xã Phong Phú có Ông Huỳnh Cao Cường – Bí thư Đảng ủy; Ông Ngô Văn Tám – Phó Bí thư Đảng ủy; Bà Huỳnh Thị Út – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, kiêm Trưởng Ban vận động vì người nghèo; Ông Nguyễn Thanh Vũ – Phó Chủ tịch UBND. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; cùng quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị và Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế năm 2014.

Đây là 6 căn nhà được các đơn vị (Công đoàn, Viện Đào tạo Sau Đại học, Phòng QLĐT-CTSV, Phòng QLĐTTC, Phòng TC-KT, Khoa KT-KT và Trung tâm QHDN-HTSV) thuộc UEH tài trợ, số tiền hỗ trợ cho mỗi căn là 40 triệu đồng. 6 căn nhà trên được khởi công xây dựng vào tháng 6/2014, đến nay đã hoàn thiện và chính thức bàn giao cho các hộ gia đình.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng các hộ gia đình

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt và đại diện Công đoàn trường tặng quà cho hộ gia đình

Ông Huỳnh Cao Cường đại diện địa phương phát biểu chúc mừng hộ gia đình và cảm ơn sự giúp đỡ của CBVC UEH

Đại diện địa phương và UEH mở bảng lưu niệm trao tặng nhà tình thương cho các hộ gia đình