UEH tặng quà tết cho các hộ nghèo Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh

21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 25/01/2014, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Đến tham dự buổi tặng quà có dự hiện diện của Ông Huỳnh Cao Cường – Bí thư Đảng ủy xã Phong Phú, Ông Nguyễn Hữu Nghiệp – Chủ tịch UBND xã, Bà Huỳnh Thị Út – Chủ tịch MTTQ xã. Về phía UEH có ThS. Trương Minh Kiệt – Giám đốc Trung tâm Quan hệ DN – Hỗ trợ SV; ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Công tác Sinh viên;  cùng 200 người dân của xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh đã tặng 200 phần quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực về vật chất lẫn tinh thần cho người dân tại xã Phong Phú Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Quý đại biểu và các hộ gia đình xã Phong Phú tham dự

ThS. Trương Minh Kiệt đại diện UEH phát biểu

Ông Nguyễn Hữu Nghiệp – Chủ tịch UBND xã Phong Phú phát biểu cảm ơn UEH