UEH bàn giao ranh giới thu hồi đất xây dựng Trường cho Ban Bồi thường, giải phóng mặt bằng huyện Bình Chánh

21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 19/6/2014, tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cùng với các đại diện của Ban Quản lý khu Nam; UBND xã Phong Phú, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Quản lý đô thị huyện Bình Chánh đã tiến hành bàn giao ranh giới thu hồi đất cho Ban Bồi thường, giải phóng mặt bằng huyện Bình Chánh. Đây là một trong những quy trình đầu tiên để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Khu đô thị mới Nam Thành phố, với quy mô diện tích khoảng 103.400 m2, theo văn bản chấp thuận địa điểm số 2453/UBND-ĐTMT ngày 31/5/2014 của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

UEH nhận sơ đồ cắm mốc tổng thể trước giờ làm việc với các cơ quan của huyện Bình Chánh

Bắt đầu công tác cắm mốc ranh giới đất của UEH

Cột mốc số 9, cột mốc đầu tiên được đánh số

Cùng di chuyển qua các cột mốc kế tiếp