UEH bổ nhiệm Trưởng khoa Kế toán và Viện trưởng Viện Tài chính bền vững

28 tháng 01 năm 2021

Sáng ngày 27/01/2021, tại Cơ sở A, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định thành lập Viện Tài chính bền vững; bổ nhiệm Trưởng khoa Kế toán và Viện trưởng Viện Tài chính bền vững.

Tham dự sự kiện, về phía lãnh đạo nhà trường, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo, viên chức các đơn vị liên quan.

Căn cứ Nghị quyết số 01-NQ/ĐU ngày 25 tháng 01 năm 2021 của Đảng ủy, Hiệu trưởng ra Quyết định số 178 ngày 27/01/2021 bổ nhiệm TS. Trần Anh Hoa làm Trưởng khoa Kế toán, nhằm bổ sung nhân sự lãnh đạo và thúc đẩy sự phát triển Khoa Kế toán. Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã ra trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Kế toán cho TS. Trần Anh Hoa.

Lãnh đạo nhà trường trao Quyết định và chúc mừng TS. Trần Anh Hoa - Trưởng Khoa
Kế toán

Tại buổi lễ, nhà trường cũng công bố thành lập đơn vị mới - Viện Tài chính bền vững, xuất phát từ thực tiễn chưa có nhiều trường đại học ở Việt Nam đáp ứng nhu cầu học thuật, cố vấn chính sách, đào tạo và tư vấn triển khai dự án về Tài chính bền vững. Ngày 25/01/2021, Hội đồng trường đã ban hành quyết định số 03 thành lập Viện Tài chính bền vững. Trên cơ sở đó, Đảng ủy đã có Nghị quyết số 03 ngày 25/01/2021 về công tác nhân sự, ngày 27/01/2021 Hiệu trưởng ra Quyết định số 179 bổ nhiệm PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài làm Viện trưởng.

Viện Tài chính bền vững là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, định hướng trở thành đơn vị đào tạo, nghiên cứu và tư vấn uy tín ở Việt Nam về Tài chính bền vững và các chương trình đào tạo liên ngành giữa Tài chính bền vững và các lĩnh vực liên quan, được các chủ thể khu vực tư lẫn khu vực công đánh giá cao.

Lãnh đạo nhà trường trao Quyết định và chúc mừng PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài - Viện trưởng Viện Tài chính bền vững

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông.