Trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý thuộc, trực thuộc UEH nhiệm kỳ 2020 – 2025

20 tháng 02 năm 2024

Ngày 19/2/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức chương trình trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý thuộc, trực thuộc UEH nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho 4 Thầy, Cô.

Toàn cảnh buổi trao Quyết định bổ nhiệm

Buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng Đại học; GS.TS Sử Đình Thành - Giám đốc Đại học; PGS.TS Bùi Quang Hùng - Phó Giám đốc Đại học; GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Giám đốc Đại học; TS. Đinh Công Khải - Phó Giám đốc Đại học; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn Chiến lược và chính sách; cùng Quý Thầy/Cô là Ban Giám hiệu Trường thành viên, Lãnh đạo các đơn vị và đông đảo viên chức tham dự.

Căn cứ các Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh về chủ trương bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH cũng như bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo và Chánh văn phòng Trường Công nghệ và Thiết kế UEH nhiệm kỳ 2020 - 2025; Giám đốc Đại học đã ký các Quyết định bổ nhiệm nhân sự đối với 4 Thầy, Cô gồm:

• PGS.TS. Phạm Khánh Nam giữ chức Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH nhiệm kỳ 2020 – 2025.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự cho PGS.TS. Phạm Khánh Nam

• ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Chánh văn phòng Trường Công nghệ và Thiết kế UEH giữ chức vụ Phó Viện Trưởng Viện Đổi mới sáng tạo, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  • PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Nhâm - Giảng viên cao cấp khoa Tài chính, Trường Kinh doanh UEH giữ chức vụ Phó Viện Trưởng Viện Đổi mới sáng tạo, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH nhiệm kỳ 2020 – 2025.

GS.TS Sử Đình Thành trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự cho PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Nhâm

• ThS. Đào Thị Minh Huyền - Chuyên viên Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh châu Á giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng, phụ trách Trường Công nghệ và Thiết kế UEH nhiệm kỳ 2020 – 2025.

GS.TS Sử Đình Thành trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự cho ThS. Đào Thị Minh Huyền

GS.TS Sử Đình Thành phát biểu

Đại diện cho Ban Giám đốc UEH, GS.TS Sử Đình Thành phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Quý Thầy/Cô vừa được bổ nhiệm, Thầy tin rằng việc bổ sung thêm nguồn nhân lực chất lượng cao đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện quá trình tái cấu trúc Đại học đồng thời góp phần phát triển UEH trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững có uy tín trong khu vực châu Á.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông