UEH đón tiếp Đoàn trường Đại học Fullerton (Mỹ) đến tham quan và làm việc

05 tháng 11 năm 2014

Hai trường đã thảo luận về các nội dung hợp tác, liên kết đào tạo các chương trình thạc sĩ và các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên

Sáng ngày 04/11/2014, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã vinh dự đón tiếp Đoàn trường Đại học Fullerton (Mỹ) đến tham quan và làm việc. Về phía đối tác Trường Fullerton có: TS. Kari Knutson Miller - Phó tổng Hiệu trưởng phụ trách Quan hệ Quốc tế, Hiệu trưởng trường Đại học giáo dục Mở rộng; TS. Anil Puri - Trưởng khoa; TS. Sheryl Fontaine - Trưởng khoa; ThS. Hồ Thanh Nhàn - Chủ nhiệm Ban chương trình và Hợp tác quốc tế và TS. Nguyễn Thành Tâm - Cố vấn các chương trình Quốc tế.

Đón tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng UEH; TS. Trần Mai Đông - Phó Trưởng phòng QLKH- HTQT; TS. Trần Hà Minh Quân  - Phó Viện Trưởng Viện Đào tạo quốc tế (ISB); TS. Nguyễn Phong Nguyên - Giám đốc học thuật ISB và GS. Doughlas Foster - Giám đốc các chương trình quốc tế ISB.

Tại buổi làm việc, UEH và Trường Đại học Fullerton đã thảo luận, trao đổi về các nội dung hợp tác, liên kết đào tạo các chương trình thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế và các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên.

Toàn cảnh buổi tiếp

TS. Kari Knutson Miller (giữa) và các thành viên trong Đoàn trường Đại học Fullerton

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài đại diện UEH tặng quà lưu niệm cho TS. Kari Knutson Miller

Tin, ảnh: Phòng CTCT và Viện ISB