UEH đón tiếp Ngài Steven Joyce - Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Kỹ năng và Nghề nghiệp New Zealand

21 tháng 10 năm 2014

Chiều ngày 19/3/2014, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Victoria, Wellington và Đại sứ Quán New Zealand đã long trọng đón tiếp Ngài Steven Joyce - Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Kỹ năng và Nghề nghiệp New Zealand.

Tham dự và đón tiếp Ngài Bộ trưởng có Ông Haike Manning – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam; Ông Izak Human – Giám đốc Giáo dục New Zealand tại Đông Nam Á; GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM; GS. Rob Rabel – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Victoria, Wellington; Ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh; Ông Đặng Hồ Tuyền – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM; Ông Lâm Văn Triệu – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM; cùng lãnh đạo các chương trình của New Zealand tại Việt Nam; Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; các đơn vị báo đài và sinh viên, học sinh đang theo học các chương trình liên kết tại New Zealand.

Buối đón tiếp nhằm xác nhận sự cam kết New Zealand là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các chứng chỉ quốc tế một cách linh hoạt tại Việt Nam, đồng thời khẳng định sự thành công của các chương trình liên kết đào tạo giữa New Zealand và Việt Nam, nổi bật là Chương trình Liên kết Đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Victoria, Wellington.

Ngài Steven Joyce cùng đoàn có mặt tại cổng chính cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu

Ngài Steven Joyce trò chuyện với các sinh viên đón tiếp và chào mừng Ngài đến thăm Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

GS.TS. Nguyễn Đông Phong đón tiếp Ngài Steven Joyce

Ngài Steven Joyce chụp hình lưu niệm tại bảng vàng UEH