UEH In The Spotlight: Số tháng 6 - Top 1 các trường Đại học tốt nhất Việt Nam (U-Multirank, 2022)

01 tháng 07 năm 2022

Tháng 06/2022 đánh dấu một cột mốc rất quan trọng cho sự phát triển của UEH trên hành trình hướng đến Đại học đa ngành và bền vững, đó chính là vị trí Top 1 trong các trường Đại học tốt nhất Việt Nam và thuộc Top 66 Đại học hàng đầu Châu Á theo Bảng xếp hạng U-Multirank Ranking 2022. Đồng thời, đánh dấu những nỗ lực kết nối mạnh mẽ của Nhà trường với các nhà khoa học, chuyên gia và doanh nghiệp thông qua nhiều hội thảo, tọa đàm khoa học đa dạng lĩnh vực được tổ chức nhằm lan tỏa những giá trị tri thức cho cộng đồng. Cùng điểm qua bản tin UEH số tháng 6/2022 với chủ đề: Top 1 các trường Đại học tốt nhất Việt Nam (U-Multirank, 2022).