UEH ký hợp tác liên kết đào tạo với Đại học Massey, New Zealand

21 tháng 10 năm 2014

Nhằm duy trì mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Đại học (ĐH) Massey, New Zealand; chiều ngày ngày 02/8/2014 GS.TS. Martin Young – Hiệu trưởng trường Kinh tế - Tài chính, ĐH Massey đã đến thăm và làm việc với UEH. Đón tiếp GS. Young có GS.TS Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng và TS. Trần Hà Minh Quân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Tại buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Đông Phong - Đại diện UEH và GS.TS Martin Young – Đại diện ĐH Massey đã ký kết các chương trình hợp tác liên kết đào tạo giữa 2 trường: Chương trình Thạc sĩ Tài chính – Mfin 1+1; Chuyển tiếp cử nhân Kinh doanh BBS Pathway và Du học toàn phần ĐH Massey.

Bên cạnh chuyến thăm, GS.TS. Martin Young đã có buổi báo cáo chuyên đề “Financial Regulatory Cooperation in Asia” tổ chức tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu vào sáng ngày 03/8/2014. Tham dự hội thảo, khách mời phần lớn là giảng viên tài chính, ngân hàng của các trường đại học, chuyên viên các công ty về tài chính và các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực chuyên sâu về tài chính.

GS.TS Nguyễn Đông Phong chào mừng GS.TS. Martin Young đến UEH

Hai bên ký kết hợp tác liên kết đào tạo chương trình Thạc sĩ Tài Chính – Mfin 1+1, chuyển tiếp cử nhân Kinh doanh BBS Pathway và Du học toàn phần ĐH Massey

Hai bên trao đổi bản ký kết hợp tác và chụp hình lưu niệm

Buổi báo cáo chuyên đề “Financial Regulatory Cooperation in Asia” của GS.TS. Martin Young