UEH ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Saitama về Chương trình trao đổi sinh viên

21 tháng 10 năm 2014

Nhằm tăng cường và mở rộng hợp tác với các trường đại học trong khu vực và quốc tế, ngày 23/9/2014 tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Saitama, Nhật Bản về chương trình trao đổi sinh viên.

Tham dự buổi làm việc, về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Trưởng phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế. về phía trường Đại học Saitama có GS. Kazuo Usui - Trưởng khoa Kinh tế; Ông Jungmin Kim - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; cùng các thành viên trong đoàn của 2 trường.

Hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác các chương trình trao đổi sinh viên và chương trình sẽ chính thức bắt đầu được triển khai vào năm 2015. Tại buổi làm việc trường Đại học Saitama cũng đã giới thiệu các chính sách học bổng và các ưu đãi hỗ trợ cho sinh viên UEH.

Các thành viên trong đoàn của Trường Đại học Saitama, Nhật Bản

Hai bên tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi sinh viên

Tin, ảnh: Phòng CTCT và Phòng QLKH-HTQT