UEH Phân hiệu Vĩnh Long - Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021

24 tháng 02 năm 2021

Ngày 19 tháng 02 năm 2021, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2021. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long.

Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện đủ các thành viên Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động của Phân hiệu.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Ban Giám đốc, ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu đã triển khai chương trình công tác trọng tâm của Phân hiệu 6 tháng đầu năm 2021. Theo đó, Phân hiệu tập trung thực hiện hoàn thành tốt 9 nhiệm vụ trọng tâm về công tác tổ chức, nhân sự, hành chính, cở sở vật chất; tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình tư vấn – truyền thông tuyển sinh Khóa 47 Đại học chính quy, các khóa tuyển sinh cao học, liên thông, tập huấn – bồi dưỡng ngắn hạn; đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác học sinh sinh viên trong 6 tháng đầu năm.

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu triển khai chương trình công tác trọng tâm của Phân hiệu 6 tháng đầu năm 2021

Cũng trong chương trình Hội nghị, ThS. Hồ Thiện Quyền - Phó Giám đốc Phân hiệu đã triển khai các nguyên tắc, mục tiêu, chỉ số đánh giá kết quả chủ yếu (KPI) của Phân hiệu năm 2021 phân bổ cho từng đơn vị thuộc Phân hiệu.

ThS. Hồ Thiện Quyền – Phó Giám đốc Phân hiệu  triển khai chỉ số đánh giá kết quả chủ yếu (KPI) của Phân hiệu năm 2021

Đối với công tác tuyển sinh Khóa 47 Đại học chính quy năm 2021, ThS. Trần Đình Huyên - Trưởng phòng Tuyển sinh - Truyền thông đã triển khai kế hoạch nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2021, trong đó tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ tư vấn, truyền thông để công tác tuyển sinh năm 2021 đạt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021.

ThS. Trần Đình Huyên – Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông triển khai kế hoạch công tác tuyển sinh truyền thông năm 2021

Phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị, TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm Phân hiệu cần tập trung hoàn thành tốt, đó là: (1) Tập trung công tác tư vấn – truyền thông vào đợt cao điểm (chú ý cho tuyển sinh Đại học Chính quy và Cao học; tuyển sinh Hệ VLVH và tập huấn ngắn hạn là công tác phải duy trì thường xuyên); (2) Tiếp tục hoàn chỉnh, mở rộng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng yêu cầu đào tạo; (3) Triển khai thực hiện các mục tiêu, chỉ số đánh giá kết quả chủ yếu (KPI) của Phân hiệu và của đơn vị, cá nhân; (4) Củng cố nhân sự hiện có và thực hiện chính sách thu hút giảng viên có trình độ cao về công tác tại Phân hiệu; (5) Xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch hành động tổ chức thực hiện đề án nâng cao chất lượng đội ngũ về chuyên môn và tiếng anh phù hợp với lộ trình theo quy định của UEH và tình hình, điều kiện thực tế của Phân hiệu; (6) Thực hiện tốt công tác quản lý tài chính, tài sản và từng bước nâng cao thu nhập cho VC-NLĐ. Giám đốc tin tưởng rằng với truyền thống của sự đoàn kết, sự quyết tâm và nổ lực của tập thể Ban giám đốc và toàn thể VC-NLĐ, Phân hiệu sẽ thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Nhân dịp Hội nghị, hòa trong khí thế quyết tâm thực hiện đạt thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2021 của những ngày đầu xuân mới, Phân hiệu cũng đã tổ chức buổi họp mặt tân niên với toàn thể viên chức, người lao động của Phân hiệu.

Tham dự buổi họp mặt tân niên, Phân hiệu vinh dự được đón tiếp quý đại biểu là lãnh đạo UEH: GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng tư vấn và một số Quý Thầy/Cô là Lãnh đạo các đơn vị tại cơ sở chính.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục khui rượu chúc mừng năm mới, trao lì xì của Lãnh đạo UEH và Ban Giám đốc Phân hiệu. Đặc biệt, VC-NLĐ Phân hiệu tham gia chương trình hái lộc đầu xuân với nhiều phần quà may mắn và mong muốn năm mới: Hạnh phúc và Thành công.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Tiết mục khui rượu, nâng ly chúc mừng năm mới

Tiết mục nhận lì xì đầu năm của Lãnh đạo UEH và Ban Giám đốc

Tiết mục hái lộc đầu xuân và trao giải cho các Viên chức may mắn nhất vào đầu Xuân mới

Và trao giải cho Viên chức may mắn được Giải đặc biệt

Tin, ảnh: Văn phòng Phân hiệu