UEH tiếp Đoàn công tác của Trường Đại học Thương mại đến khảo sát, trao đổi kinh nghiệm

25 tháng 07 năm 2018

Chiều ngày 24/7/2018, tại Phòng A.205, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tiếp Đoàn công tác của Trường Đại học Thương mại, nhằm trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của Viện Đào tạo quốc tế và các Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp của UEH.

Tham dự buổi trao đổi, về phía Trường Đại học Thương mại, có GS.TS. Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Trưởng phòng Tổ chức nhân sự; PGS.TS. Phạm Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuận - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Việt - Trưởng phòng Quản lý khoa học; TS. Nguyễn Hóa - Trưởng phòng Quản lý đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Hoàng - Trưởng khoa Đào tạo quốc tế; PGS.TS. Nguyễn Viết Thái - Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông; ThS. Chu Việt Cường - Phó Trưởng phòng Tổ chức nhân sự.

Về phía UEH, có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh văn phòng; TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Nhân sự; ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Ngọc Thái - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; ThS. Phan Như Minh - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; ThS. Bùi Quang Hùng - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán.

Tại buổi giao lưu, đại diện Trường Đại học Thương mại đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến thực tế hoạt động của Viện Đào tạo quốc tế.  PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế (ISB) đã chia sẻ những kinh nghiệm về quản trị, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ, các hoạt động tài chính, marketing, nhân sự, tuyển sinh, cơ sở vật chất, mối quan hệ giữa Viện Đào tạo quốc tế và các đơn vị khác trong và ngoài trường, định hướng phát triển của Viện Đào tạo quốc tế trong thời gian tới. Ngoài ra, hai trường còn trao đổi về kinh nghiệm và định hướng trong việc hợp tác đào tạo quốc tế, tăng cường kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Một số ảnh về buổi khảo sát, trao đổi kinh nghiệm:

UEH và Đoàn công tác của Trường Đại học Thương mại trao đổi, thảo luận tại buổi khảo sát

GS.TS. Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại tặng quà cảm ơn GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Thương mại thăm quan Phòng Truyền thống UEH

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.