UEH tổ chức chương trình tập huấn cho viên chức mới tuyển dụng năm 2020

05 tháng 11 năm 2020

Với mục tiêu tập huấn các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho công tác chuyên môn, giảng dạy và nghiên cứu của viên chức mới tuyển dụng năm 2020, từ ngày 4-5/11/2020, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức tập huấn cho 60 tân viên chức và hỗ trợ 100% học phí cho viên chức tham gia chương trình.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo nhà trường, có TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng, ThS. Dương Minh Mẫn - Phó Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực cùng các tân viên chức tham gia tập huấn.

Trong chương trình, viên chức đã được nhà trường chia sẻ về cơ cấu tổ chức, văn hóa UEH, quy tắc ứng xử UEH, văn hóa giao tiếp, sử dụng email, các nghiệp vụ liên quan đến: Quy định về chế độ làm việc của giảng viên, thời giờ làm việc (khối quản lý); quy định về nghỉ phép năm, nghỉ chế độ; quy định về chuẩn trình độ tiếng Anh; quy chế đào tạo, bồi dưỡng; yêu cầu trong thời gian tập sự; quy định về chế độ phân phối thu nhập.

Ngoài ra, nhà trường cũng chia sẻ các vấn đề cơ bản trong Nghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tế; cách khai thác nguồn tài liệu, học liệu, dữ liệu phục vụ giảng dạy và nghiên cứu; nghiệp vụ liên quan đến tài sản, tài chính; sử dụng hệ thống e-office; công tác học vụ; công tác sinh viên; kiểm định chương trình; phát triển chương trình và xếp hạng đại học.

Chương trình mang đến cho tân viên chức nhiều thông tin hữu ích, giúp tân viên chức nhanh chóng hòa nhập vào đại gia đình UEH.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Toàn cảnh tập huấn

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc chương trình tập huấn

TS. Nguyễn Thị Đoan Trân - Phó Trưởng phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học chia sẻ các nội dung tập huấn

Viên chức mới đặt câu hỏi

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông, Phòng Quản trị nguồn nhân lực.