UEH trao Quyết định nghỉ hưu cho viên chức đến tuổi nghỉ hưu

24 tháng 05 năm 2023

Sáng ngày 24/05/2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho 2 Giảng viên UEH đến tuổi nghỉ hưu.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH; 2 Giảng viên đến tuổi nghỉ hưu là PGS.TS. Lê Thanh Hà - Khoa Quản trị và ThS. Nguyễn Văn Trúc  - Trung tâm Giáo dục thể chất; và Đại diện Thường trực Công đoàn UEH; Đại diện Ban Giám Hiệu Trường Kinh doanh UEH; Lãnh đạo và Công đoàn Khoa Quản trị, Trung tâm Giáo dục thể chất cùng viên chức quan tâm.

Toàn cảnh buổi lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng những đóng góp của các Thầy đã cống hiến trong suốt thời gian giảng dạy và công tác tại UEH: “2 Thầy đã trải qua quá trình công tác rất lâu tại UEH - hơn 40 năm - đây là một quá trình cống hiến rất miệt mài trong hành trình làm nghề giáo, luôn nỗ lực, cố gắng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tác phong, đạo đức, truyền tải kiến thức quý giá cho sinh viên, gắn kết với đồng nghiệp. Tại UEH, với truyền thống 48 năm tiếp nối các thế hệ, cùng nhau vun đắp, người đi sau luôn ghi nhận công lao đóng góp của người đi trước. Rất mong rằng, với kinh nghiệm của mình, 2 Thầy vẫn sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trường thông qua công tác giảng dạy và hướng dẫn các thế hệ người học nghiên cứu khoa học, và chia sẻ, truyền lửa cho những thế hệ giảng viên sau. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin ghi nhận những công lao của 2 Thầy suốt trong chiều dài 40 năm qua đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của UEH. Mong 2 Thầy luôn giữ gìn sức khỏe, hạnh phúc với gia đình, quan tâm đến sự phát triển của Khoa Quản trị và Trung tâm Giáo dục thể chất, sự phát triển của Trường.”

Buổi lễ đã trao quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho 2 Giảng viên UEH đến tuổi nghỉ hưu gồm: PGS.TS. Lê Thanh Hà - Giảng viên Khoa Quản trị đã có thời gian công tác tại UEH là 42 năm 3 tháng (từ tháng 02/1981 đến tháng 4/2023) và ThS. Nguyễn Văn Trúc - Trung tâm Giáo dục thể chất đã có thời gian công tác tại UEH là 40 năm 7 tháng (từ tháng 10/1982 đến tháng 4/2023).

GS.TS. Nguyễn Đông Phong và GS.TS. Sử Đình Thành trao quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho 2 Giảng viên

Hành trình trao tri thức cho các thế hệ sinh viên đã kết thúc nhưng những công lao của các Thầy đóng góp cho ngành giáo dục nói chung và sự phát triển của UEH nói riêng vẫn luôn là tấm gương để các thệ hệ đi sau noi theo và tiếp bước. UEH xin chân thành cảm ơn và kính chúc các Thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình, hi vọng rằng các Thầy luôn theo dõi và ủng hộ những chặng đường phát triển tiếp theo của UEH.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông

Chia sẻ