UEH trao Quyết định nghỉ hưu cho viên chức đến tuổi nghỉ hưu

03 tháng 07 năm 2024

Ngày 02/7/2024, tại cơ sở A – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho 3 viên chức UEH đến tuổi nghỉ hưu.

Buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH; GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Giám đốc UEH; TS. Đinh Công Khải - Phó Giám đốc UEH; TS. Đinh Thị Thu Hồng - Phó Hiệu trưởng UEH - COB; TS. Trần Thị Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng UEH - CELG; TS. Nguyễn Thiện Duy - Chủ tịch Công đoàn UEH; viên chức đến tuổi nghỉ hưu là Thầy Trần Anh Thanh Sơn - Phó Chánh văn phòng phụ trách Văn phòng đại học; Thầy Trần Đình Vinh - Giảng viên Khoa Kinh tế UEH - CELG và ThS. Lê Văn Tám - Giảng viên Tài chính UEH - COB; cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa/Viện và viên chức, người lao động quan tâm.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ , GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các Thầy đối với sự nghiệp giảng dạy và công tác trong suốt những năm vừa qua tại UEH.

GS.TS. Sử Đình Thành phát biểu tri ân

Buổi lễ đã trao quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho 3 Viên chức UEH đến tuổi nghỉ hưu gồm: Thầy Trần Anh Thanh Sơn - Phó Chánh văn phòng, phụ trách Văn phòng đại học, đã có thời gian công tác tại UEH là 34 năm 1 tháng (từ tháng 06/1990 đến tháng 06/2024); Thầy Trần Đình Vinh - Giảng viên Khoa Kinh tế UEH - CELG đã có thời gian công tác tại UEH là 38 năm 7 tháng (từ tháng 12/1985 đến tháng 06/2024) và ThS. Lê Văn Tám - Giảng viên Tài chính UEH – COB đã có thời gian công tác tại UEH là 38 năm (từ tháng 5/1986 đến tháng 05/2024).

GS.TS. Sử Đình Thành trao quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho Thầy Trần Anh Thanh Sơn

GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo trao quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho ThS. Lê Văn Tám

TS. Đinh Công Khải trao quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho Thầy Trần Đình Vinh

Hành trình trao tri thức cho các thế hệ sinh viên đã kết thúc nhưng những công lao của các Thầy đóng góp cho ngành giáo dục nói chung và sự phát triển của UEH nói riêng vẫn luôn là tấm gương để các thệ hệ đi sau noi theo và tiếp bước. UEH xin chân thành cảm ơn và kính chúc các Thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình, hi vọng rằng các Thầy luôn theo dõi và ủng hộ những chặng đường phát triển tiếp theo của UEH.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Công đoàn UEH

Chia sẻ