“UEH, WE ARE COMING!” - Bùng nổ và rực cháy cùng Lễ hội Văn hóa Chào đón Tân sinh viên UEH Khóa 48 - Nối Vòng Tay Lớn 2022: BESIDE U

19 tháng 10 năm 2022

Lễ hội Văn hóa Chào đón Tân sinh viên UEH Khóa 48 - Nối Vòng Tay Lớn 2022: BESIDE U là chương trình được Hội Sinh viên UEH tổ chức nhằm chào đón các tân sinh viên đến với môi trường mới - một môi trường hết sức năng động và sáng tạo. Không những thế, chương trình còn xây dựng nên không gian văn hóa, giao lưu và giải trí với những giá trị bổ ích và hoạt động thú vị, độc đáo. Chương trình hứa hẹn sẽ là lời chào mừng nồng nhiệt và bước đệm vững chắc cho các tân sinh viên K48 trên chặng đường phía trước.

 
Chủ đề nắm bắt và thấu hiểu tâm lý tân sinh viên
 
Lễ Hội Văn hóa Chào đón Tân sinh viên UEH Khóa 48 - Nối Vòng Tay Lớn 2022: BESIDE U đã chính thức được khởi động với bầu không khí hết sức hào hứng, sôi nổi và mong đợi từ các tân sinh viên UEH. Với chủ đề “BESIDE U”, UEH mong muốn khẳng định rằng UEH chính là người bạn đồng hành, bệ phóng vững chắc cho các K48er trên hành trình sắp tới. Để rồi từ đó, các bạn Tân sinh viên có cơ hội để phát triển, theo đuổi định hướng của bản thân và trở thành những nhân tố đặc biệt tạo nhiều giá trị trong tương lai.
 
Website “BESIDE U” - bứt phá không giới hạn, bùng nổ công nghệ số
 
Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của các bạn sinh viên, Nối Vòng Tay Lớn năm nay đã cho ra mắt website “BESIDE U” với nhiều tính năng hấp dẫn. Website hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên những điều mới lạ khi ứng dụng Gamification xây dựng các hoạt động vô cùng thú vị. Ngoài ra, đây còn là một trang tổng hợp những thông tin mới nhất về Lễ hội Văn hóa Chào đón Tân sinh viên UEH Khóa 48 - Nối Vòng Tay Lớn 2022.
 
 
Đặc biệt, website còn có thêm một tính năng nổi bật và tạo ấn tượng mạnh mẽ là Bảng xếp hạng - nơi sẽ hiển thị và cập nhật liên tục thông tin, điểm và vị trí của các người chơi. Điều này sẽ giúp các tân sinh viên hòa mình vào thế giới ảo và leo “rank” trên bảng xếp hạng như một nhân vật game thực thụ. Những trải nghiệm, cảm giác tuyệt vời này sẽ mang đến những ấn tượng mạnh mẽ và là động lực thúc đẩy các bạn sinh viên tham gia Nối Vòng Tay Lớn 2022.
 
Sức hút mạnh mẽ của Tuần lễ Nối Vòng Tay Lớn với 4 ngày hội vô cùng đặc sắc 
 
Đến với Tuần lễ, các tân sinh viên sẽ được trải nghiệm những hoạt động vô cùng độc đáo, hứa hẹn gợi lên sự tò mò và khát khao được học hỏi, tìm hiểu của các bạn. Tuần lễ Nối Vòng Tay Lớn năm nay sẽ tổ chức với 4 chủ đề lớn tương ứng 4 Ngày hội, chính là: Green Citizen Day, Art-Inspiration Day, International Day và Energetic Day. Mỗi Ngày hội tuy mang một nội dung, ý nghĩa và màu sắc khác nhau nhưng cùng hướng đến những giá trị mà UEH đang định hướng và phát triển.
 
 
Với mong muốn sẽ nâng cao nhận thức về việc sống xanh, bảo vệ môi trường, ngày hội đầu tiên Green Citizen Day (26/10/2022 - cơ sở B) sẽ lan tỏa đến tân sinh viên những giá trị tích cực về lối sống bền vững, nói không với rác thải. Ngày tiếp theo chính là Art-Inspiration Day (27/10/2022 - cơ sở B) - nơi các bạn sẽ được đắm chìm trong không gian nghệ thuật độc đáo để tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo trong học tập và làm việc. Chưa dừng lại ở đó, International Day (28/10/2022 - cơ sở B) sẽ mang đến những nét văn hóa đặc sắc từ các quốc gia trên thế giới nhằm định hướng các UEHer hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu. Cuối cùng, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn là Energetic Day (29/10/2022 - cơ sở N) năng lượng với cuộc thi Flashmob Fighter: Be UEHer! - nơi các sinh viên sẽ được tỏa sáng qua những phần dự thi cực kỳ rực cháy và lan tỏa sức trẻ UEH.
 
 
Đêm nhạc hội Nối Vòng Tay Lớn - đỉnh cao nghệ thuật và cảm xúc thăng hoa
 
Tiếp nối Tuần lễ, Đêm nhạc hội (30/10/2022 - cơ sở A) sẽ mang đến hình ảnh UEH hiện đại, phát triển và truyền tải thông điệp ý nghĩa về người bạn đồng hành đắc lực UEH luôn kề vai sát cánh và hỗ trợ các tân sinh viên trong những bước đầu tiên tại môi trường mới.
 
 
Với hội trường A116 sức chứa hơn 1000 sinh viên cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, Đêm nhạc hội hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục vô cùng bắt mắt và ngoạn mục. Góp phần vào sự quy mô và hấp dẫn của Đêm nhạc hội, không thể thiếu những phần trình diễn với tinh thần sôi động, nhiệt huyết, máu lửa và “đốt cháy” sân khấu. Từ đó, các tân sinh viên sẽ được truyền động lực tinh thần to lớn để sẵn sàng chinh phục những khát khao tại UEH trong tương lai.
 
“BESIDE U” hiện đã sẵn sàng và đang chờ các tân sinh viên K48 nhập cuộc. Còn ngần ngại gì nữa mà không đồng hành cùng UEH bước vào chặng đường này thôi. Hãy cùng đón chờ sự bùng nổ và những khoảnh khắc đáng nhớ mà Lễ hội Văn hóa Chào đón Tân sinh viên UEH Khóa 48 - Nối Vòng Tay Lớn 2022: BESIDE U sẽ mang lại cho các bạn sinh viên UEH nhé!
 
Tin bài: Ban Phong trào - Tình nguyện UEH
Chia sẻ