Vòng chung kết cuộc thi "Bản lĩnh Giám đốc tài chính CFO" lần V năm 2014

10 tháng 11 năm 2014

Kết quả, đội B-Team (Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2) giành giải Nhất; giải Nhì – đội TNT (Trường Đại học Kinh tế TP.HCM) và giải Ba – đội Omachi (Trường Đại học Kinh tế TP.HCM)

Đêm 9/11/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Khoa Tài chính thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Vòng chung kết cuộc thi "Bản lĩnh Giám đốc tài chính CFO" lần V năm 2014.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Ngọc Thơ – Trưởng khoa Tài chính; ThS. Phan Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường và toàn thể các giảng viên trong khoa; về phía khách mời có đại diện Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt - nhà tài trợ chính của cuộc thi và đại diện Tập đoàn xăng dầu khu vực 2 Petrolimex – đồng tài trợ cho cuộc thi; cùng sự tham dự của 3 đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết và hơn 1.000 sinh viên cổ vũ.

Trong đêm chung kết, 3 đội thi, trong đó 2 đội đến từ trường Đại học Kinh tế TP.HCM và 1 đội đến từ trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 đã phải vượt qua 3 thử thách cuối cùng: Vòng 1: Thử tài ra quyết định; Vòng 2: Đấu trí đỉnh cao và Vòng 3: Bản lĩnh CFO.

Toàn cảnh đêm chung kết

Văn nghệ khai mạc

GS.TS. Trần Ngọc Thơ đại diện Ban tổ chức cuộc thi tặng hoa cho các đơn vị tài trợ và hỗ trợ cuộc thi

3 đội thi (Từ trái qua: Omachi, B-Team và TNT) ra mắt trước khán giả