Vòng sơ khảo cuộc thi "Tự tin vẻ đẹp UEH”

21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 14/10/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức chương trình “Tư vấn về cách trang điểm và cuộc thi tự tin vẻ đẹp UEH”. Đây là hoạt động thuộc chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).

Tham dự có PGS.TS Phan Thị Bích Nguyệt – Phó hiệu trưởng, Trưởng ban VSTBPN UEH; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Trương Minh Kiệt – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Bà Bùi Thị Tường Phúc – Giảng viên trang điểm Nhà văn hóa Phụ nữ; cùng toàn thể nữ CBVC UEH và 27 thí sinh đại diện cho 27 đơn vị công đoàn đã đăng ký tham gia cuộc thi.

Chương trình có hai phần:

Phần 1 “Tư vấn về cách trang điểm”, giảng viên trang điểm sẽ hướng dẫn cho nữ CBVC UEH biết cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với khuôn mặt và cách trang điểm cá nhân đúng cách.

Phần 2 là vòng sơ khảo cuộc thi “Tự tin vẻ đẹp UEH”: 27 thí sinh đại diện cho 27 đơn vị công đoàn cơ sở, các thí sinh dự thi tự trang điểm cá nhân trong thời gian 20 phút với phong cách phù hợp môi trường công sở UEH và phù hợp với kiểu tóc, trang phục mà thí sinh đã chọn. Kết thúc vòng sơ khảo Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi “Tự tin vẻ đẹp UEH”. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào sáng thứ Hai ngày 20/10/2014 tại Hội trường A.116.

Đông đảo nữ CBVC UEH tham dự chương trình

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu khai mạc chương trình

Cô Bùi Thị Tường Phúc – Giảng viên trang điểm Nhà văn hóa Phụ nữ hướng dẫn về cách trang điểm cho nữ CBVC UEH

27 thí sinh bắt đầu thi vòng sơ khảo cuộc thi “Tự tin vẻ đẹp UEH”