Cuộc thi CPA tiềm năng lần thứ 16, năm 2017 - Điểm sáng nổi bật.

14 tháng 11 năm 2017

Cuộc thi CPA Tiềm năng là sân chơi học thuật của các trường đại học khối ngành kinh tế nói chung và ngành kế toán nói riêng do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức. Năm nay cuộc thi đã thu hút hơn 6.000 sinh viên đến từ 05 tỉnh/thành: Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Sau gần 05 tháng chuẩn bị và tổ chức, tối ngày 11/11/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, cuộc thi CPA Tiềm năng 2017 đã chính thức bước vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị thuộc UEH; đại diện các nhà tài trợ; các trường: Đại học Kinh tế (thuộc Đại học Đà Nẵng), Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế - Luật (thuộc ĐHQG TP. Hồ Chí Minh), Đại học Cần Thơ; giảng viên khoa Kế toán UEH cùng gần 1.000 các bạn sinh viên tham dự và cổ vũ cho cuộc thi.

Bảy thí sinh xuất sắc có mặt trong vòng chung kết đều nhận được các suất thực tập tại công ty KPMG, các phần quà từ công ty Unilever và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA). Ngoài ra, có 04 bạn thí sinh được nhận thực tập tại công ty Unilever để tham gia trực tiếp vào dự án mới nhất của công ty.

Kết thúc vòng chung kết, thí sinh Đậu Hoàng Anh - sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc trở thành người tiếp theo đứng trên đỉnh vinh quang và sở hữu con mắt trí tuệ CPA, Tân Quán quân của CPA Tiềm năng 2017.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao hoa và bảng vàng cho các nhà tài trợ

Sinh viên các trường tham dự đêm chung kết

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hưng – Phó Trưởng khoa Kế toán, thay mặt Ban Tổ chức trao giải cho thí sinh Đậu Hoàng Anh - Tân Quán quân của CPA Tiềm năng 2017

Chụp hình lưu niệm

Tin, Ảnh: Khoa Kế toán, Phòng TT&QHCC.