21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 22/8/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Khoa Ngân hàng thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Chi nhánh Trung tâm NCKH, Đào tạo chứng khoán tại TP.HCM - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Tính hai mặt của hoạt động giao dịch ký quỹ trên thị trường chứng khoán Việt Nam"

Hội thảo nhằm mục đích đánh giá lại thực trạng hoạt động giao dịch ký quỹ chứng khoán tại thị trường chứng khoán Việt Nam thời gian qua, từ đó đề xuất những giải pháp hoàn thiện và phát triển hoạt động này trong thời gian tới. Hội thảo thu hút sự quan tâm của các công ty chứng khoán trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, các nghiên cứu sinh, học viên cao học và đông đảo CBVC khoa Ngân hàng tham dự.

Đông đảo đại biểu, khách mời từ các công ty chứng khoán, các nghiên cứu sinh, học viên cao học và giảng viên khoa Ngân hàng tham dự

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, kiêm Trưởng khoa Ngân hàng phát biểu đề dẫn Hội thảo

TS. Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Trung tâm NCKH và Đào tạo chứng khoán – CN TP. Hồ Chí Minh phát biểu

3 thành viên chủ trì hội thảo: (Từ trái qua: Bà Nguyễn Thị Hà Phương – Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam – CN TP. Hồ Chí Minh; PGS.TS. Trần Hoàng Ngân và TS. Trần Quốc Tuấn