Hội nghị lấy thư giới thiệu, phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Hiệu trưởng UEH nhiệm kỳ 2016-2021

31 tháng 03 năm 2016

Hội nghị nhất trí cao đề nghị Bộ GD&ĐT ra quyết định bổ nhiệm lại GS.TS. Nguyễn Đông Phong làm Hiệu trưởng UEH NK mới

Ngày 31/3/2016, tại Hội trường B.322, Cở sở 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10, dưới sự có mặt của tổ công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức chuỗi các hội nghị: cán bộ chủ chốt mở rộng, cán bộ chủ chốt, Đảng ủy, Hội đồng trường lấy thư giới thiệu bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có Ông Trịnh Xuân Hiếu - Ủy viên Thường trực Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Bà Lê Thị Phương Hồng – Phó Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng; Ông Lê Minh Đức – Trưởng phòng Cán bộ-Công chức, Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có Bà Vũ Thị Ngọc – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Về phía Thành ủy TP. Hồ Chí Minh có Ông Đỗ Thế Huấn – Phó Trưởng phòng ban, ngành, Sở Trung ương, Ban Tổ chức Thành ủy. Về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp có đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng quý đại biểu được triệu tập theo từng Hội nghị.

Quy trình bổ nhiệm lại Hiệu trưởng UEH nhiệm kỳ 2016-2021 gồm các bước: (1) Hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm tổng kết nhiệm kỳ công tác (2011-2016), tự nhận xét, đánh giá trước Tập thể lãnh đạo và Đảng ủy trường; (2) Tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với Ban Giám hiệu, Đảng ủy trường về quy trình bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2016-2021; (3) Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng lấy thư giới thiệu bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021; (4) Hội nghị liên tịch Ban Giám hiệu và Đảng ủy; (5) Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021; (6) Hội nghị Đảng ủy trường; (7) Ban Giám hiệu xin ý kiến của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021; cuối cùng là phần ra quyết định bổ nhiệm lại của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Qua toàn bộ Quy trình, tập thể Cán bộ, Viên chức Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhất trí cao đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định bổ nhiệm lại GS.TS. Nguyễn Đông Phong làm Hiệu trưởng UEH nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Bà Lê Thị Phương Hồng – Phó Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng công bố Quyết định thành lập tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH nhiệm kỳ 2011 – 2016 báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đoàn Chủ trì Hội nghị lấy ý kiến CBVC UEH về bảng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011 – 2016 và phương hướng nhiệm kỳ 2016 – 2021