Lễ bàn giao công trình "Tô điểm Việt Nam" thực hiện tại Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo

14 tháng 04 năm 2015

Tổ chức kỷ lục Guinness Việt Nam đã công nhận công trình tại Ký túc xá UEH là “Ký túc xá xanh nhất Việt Nam”

Sáng ngày 11/4/2015, tại Ký túc xá 135 thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã diễn ra Lễ bàn giao công trình "Tô điểm Việt Nam". Công trình do Tập đoàn truyền thông Thanh niên phối hợp với Ban Chỉ  đạo thực hiện kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Kinh tế TP.HCM thực hiện  với sự hỗ trợ kinh phí của Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam (nhãn hàng 7UP).

Đây là công trình đầu tiên trong chương trình “Tô Điểm Việt Nam”, mặt tiền ký túc xá Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã được khoác lên lớp áo mới sáng tạo, rực rỡ sắc màu bởi chính ý tưởng của những người trẻ. Vượt qua mọi khuôn khổ, mọi nguyên tắc về thiết kế cứng nhắc của một ký túc xá, những vệt cọ xanh mát của Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế TP.HCM chứng minh rằng ý tưởng sáng tạo nào cũng có thể thành hiện thực bởi tinh thần tươi mới. Những con đường, góc phố, trường học hay tòa nhà sẽ mang chính chất riêng của cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng UEH, thay mặt lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Ban chỉ đạo thực hiện kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Truyền thông Thanh niên đã tin tưởng lựa chọn Ký túc xá 135 của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh để phối hợp thực hiện và cảm ơn Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam đã tài trợ kinh phí cho công trình.

Cũng tại buổi lễ, đại diện tổ chức kỷ lục Guinness Việt Nam đã công nhận công trình tại Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là “Ký túc xá xanh nhất Việt Nam”.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu

Nhà báo Vĩnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Truyền thông Thanh Niên phát biểu về ý nghĩa công trình

Bà Huỳnh Thi Xuân Liên - Phó Tổng giám đốc cấp cao marketing - Công ty Suntory Pepsico Việt Nam phát biểu

Đại diện UEH, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và Công ty Suntory Pepsico Việt Nam cắt băng khánh thành công trình