Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp chương trình "Đào tạo Giám đốc điều hành khu vực - Việt Nam"

18 tháng 06 năm 2015

Ngày 16/6/2015, tại Hội trường A. 103, cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với thời báo Việt - Hàn tổ chức lễ bế giảng Chương trình “Đào tạo Giám đốc điều hành khu vực – Việt Nam – Khóa 6” trong khuôn khổ thỏa thuận liên kết đào tạo giữa hai bên.

Đến tham dự buổi lễ bế giảng có Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM, Tổng biên tập thời báo Việt – Hàn, Chủ tịch Hội Hàn kiều TP.HCM. Về phía trường Đại học Kinh tế Tp. HCM có PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng QLKH-HTQT cùng toàn thể các học viên của chương trình là giám đốc điều hành và quản lý cấp cao các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc tại phía Nam – Việt Nam.

Được xây dựng với mục đích đào tạo kỹ năng kinh doanh cho các doanh nhân Hàn Quốc, nâng cao nhận thức về môi trường kinh doanh tại Việt Nam, Chương trình đào tạo chia thành 4 lĩnh vực gồm: Kiến thức và kỹ năng quản trị điều hành; Kiến thức kinh tế và môi trường kinh tế – pháp luật của Việt Nam; Kiến thức văn hóa Việt Nam và báo cáo ngoại khóa của các chuyên gia thực tế. Chương trình đã trải qua 5 khóa học và đào tạo thành công gần 200 doanh nhân Hàn Quốc. Được biết, chương trình bắt đầu tổ chức chiêu sinh khóa tiếp theo.

Phát biểu chúc mừng của Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Đại diện học viên nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch Hội Hàn kiều TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng UEH trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên tốt nghiệp khóa học

Tin, ảnh: Phòng QLKH-HTQT và Phòng CTCT