Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Khoa học xã hội (ISS), Đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

25 tháng 03 năm 2016

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo bền vững giữa hai trường, trong hai ngày 22, 23/3/2016, phái đoàn cấp cao của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã có chuyến thăm và làm việc với Viện ISS, Đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan.

Phái đoàn UEH gồm có GS.TS. Nguyễn Đông Phong, Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Sĩ, Viện trưởng viện Đào tạo Sau đại học và TS. Phạm Khánh Nam, Phó Trưởng Khoa Kinh tế.

Phái đoàn đã họp với GS.TS. Inge Hutter, Viện trưởng viện ISS, TS. Freek Schiphorst, Phó Viện Trưởng phụ trách đào tạo, GS.TS. Wil Hout, Phó Viện trưởng phụ trách nghiên cứu cùng các giảng viên chương trình thạc sĩ Kinh tế phát triển (ECD) và chương trình nghiên cứu Kinh tế thị trường mới nổi (EDEM).

Nội dung cuộc họp nhằm thảo luận xây dựng chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ bằng đôi; chương trình hợp tác đào tạo trình độ tiến sĩ kinh tế học tại UEH; tuyển giảng viên UEH sang học chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ tại ISS và khởi động chương trình hợp tác nghiên cứu giữa giảng viên hai trường.

Nguồn: ISS