Trao các quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí

03 tháng 11 năm 2014

Phòng KHĐT-KT được thành lập trên cơ sở hợp nhất Phòng Quản lý Giảng đường - Thời khóa biểu và Phòng Khảo thí

Sáng ngày 03/11/2014, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu), trong buổi lễ chào cờ đầu tháng, Hiệu trưởng nhà trường đã trao các quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí: Quyết định thành lập Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí (tên giao dịch quốc tế: Department of Training Schedule and Testing) thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trên cơ sở hợp nhất Phòng Quản lý Giảng đường - Thời khóa biểu và Phòng Khảo thí; Quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ Trương Hồng Khánh giữ chức vụ Trưởng phòng và Quyết định bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Kim Chi giữ chức vụ Phó Trưởng phòng.

Tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; cùng quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn TN, Hội SV, Hội CCB, các Trưởng, Phó, Chi ủy Chi bộ, Chủ tịch (Tổ trưởng) Công đoàn đơn vị, các CBVC làm việc tại Cơ sở A và các thư ký khoa, ban.

Quý thầy, cô thực hiện nghi thức chào cờ

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu tại buổi lễ

ThS. Cao Văn Tiến – Phó Trưởng phòng TC-HC công bố các quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí

Hiệu trưởng trao các quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí