Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo đơn vị Phòng ĐBCL-PTCT, Viện NCKTPT

19 tháng 01 năm 2015

Bổ nhiệm TS. Nguyễn Tấn Khuyên giữ chức vụ Viện trưởng viện NCKTPT và ThS. Hoàng Cửu Long giữ chức vụ Phó Trưởng phòng ĐBCL-PTCT

Sáng ngày 19/01/2015, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu), Hiệu trưởng nhà trường đã trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo đơn vị: Phòng Đảm bảo chất lượng – Phát triển chương trình và Viện Nghiên cứu kinh tế phát triển Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo và CBVC các đơn vị.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao các quyết định:

- Bổ nhiệm TS. Nguyễn Tấn Khuyên, Phó Viện trưởng viện Nghiên cứu kinh tế phát triển giữ chức vụ Viện trưởng viện Nghiên cứu kinh tế phát triển, nhiệm kỳ theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng;

- Bổ nhiệm ThS. Hoàng Cửu Long, Chuyên viên phòng Đảm bảo chất lượng – Phát triển chương trình giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng – Phát triển chương trình, nhiệm kỳ theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng.

Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Tấn Khuyên giữ chức vụ Viện trưởng viện Nghiên cứu kinh tế phát triển

Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm ThS. Hoàng Cửu Long giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng – Phát triển chương trình

Chụp hình lưu niệm và chúc mừng TS. Nguyễn Tấn Khuyên

Chụp hình lưu niệm và chúc mừng ThS. Hoàng Cửu Long