Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh thành lập Khách sạn UEH

03/06/2020 17:24 GMT+7

Nằm tại trung tâm Quận 3, Khách sạn UEH mang hơi thở hiện đại, tươi mới nhưng không kém phần trang nhã và tinh tế, tương đương chuẩn 3 sao. Khách sạn sở hữu khoảng “không gian xanh”, thanh bình trong khuôn viên “đổi mới sáng tạo” của Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

Ngày 07/5/2020, Khách sạn UEH (UEH Hotel) được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Nhà khách UEH tại địa chỉ 232/6 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM.

Khách sạn UEH đủ điều kiện, tiêu chuẩn thực hiện các hoạt động lễ tân, đón tiếp, phục vụ lưu trú cho các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế đến thăm, làm việc, nghiên cứu tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu mở rộng hợp tác và hội nhập quốc tế. Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại, Khách sạn UEH có đủ khả năng để phục vụ tổ chức các hội thảo, tọa đàm, hội họp… Đây cũng là nơi giúp sinh viên các ngành về Du lịch, Khách sạn có thể thực hành các kiến thức nghề nghiệp và là nơi khơi nguồn các ý tưởng đổi mới sáng tạo.  

Mặt tiền Khách sạn UEH

Khách sạn UEH nằm trong khuôn viên “Đổi mới sáng tạo

Khách sạn UEH được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 500m2; 1 trệt và 3 lầu; với 35 phòng ngủ, bao gồm: Phòng Single, phòng Twin, phòng Triple. Các phòng đều được bố trí máy điều hòa, tủ lạnh, truyền hình cáp gồm các kênh phim ảnh miễn phí 24/24, tivi thông minh, ấm đun nước, bàn làm việc...

Quầy lễ tân

Phòng Single

Phòng Twin

Phòng Triple

Từ cửa sổ phòng ngủ, phóng tầm mắt ra xa là không gian xanh yên bình giữa trung tâm thành phố

Ngoài các tiện ích cơ bản, mỗi tầng của khách sạn UEH còn có các tiện ích khác như: Khu vực sinh hoạt chung gồm bếp, tủ lạnh, bàn ăn, máy giặt và máy sấy khô quần áo; hệ thống khóa điện tử tự động; hệ thống PCCC báo cháy tự động, hút khói và khử mùi bếp ăn; hệ thống camera an ninh; hệ thống wifi miễn phí toàn khu vực khách sạn và hệ thống thang máy.

Hệ thống thang máy

Khu sinh hoạt chung

Khu vườn treo “Babylon”

Khu vực mini garden

Khách sạn UEH lên đèn khi chiều tà

Khách sạn UEH còn là điểm đến lý tưởng cho du khách công tác tại TP.HCM muốn có không gian yên tĩnh để tập trung làm việc hoặc đơn giản là nơi giúp bạn lắng đọng, cảm thấy an yên giữa Sài Gòn bộn bề và tấp nập.

Ngoài phục vụ các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế; viên chức các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường ở các địa phương đến thăm, làm việc, nghiên cứu, học tập tại UEH, khách du lịch cũng có thể đến trải nghiệm lưu trú với mức giá dao động khoảng 400.000 VNĐ - 620.000 VNĐ tùy theo từng loại phòng. Đặc biệt, ưu đãi giảm giá lên đến 20% cho viên chức UEH và người thân khi lưu trú.

Tin,ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Khách sạn UEH.