TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: Chọn học Robot và Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ và đổi mới sáng tạo tại UEH (KSV): “Làm chủ Công nghệ – Sáng tạo không giới hạn – Đón đầu thị trường lao động Đồng bằng Sông Cửu Long”

20 tháng 04 năm 2023

Ứng dụng Chat GPT ra đời và lan tỏa một cách nhanh chóng đã chính thức tuyên ngôn về sự lên ngôi của công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI), vốn đã bắt đầu thâm nhập mạnh mẽ vào mọi lĩnh vực. “Am hiểu hệ thống Quản trị – Làm chủ Công nghệ – Sáng tạo không giới hạn – Đón đầu thị trường lao động Đồng bằng Sông Cửu Long” sẽ là những cụm từ dành riêng cho thế hệ nhân lực lựa chọn Chương trình Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ và đổi mới sáng tạo, đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – UEH-Phân hiệu Vĩnh Long (Mã trường: KSV) và tại cơ sở TP.HCM (Mã trường: KSA).