UEH mở rộng phạm vi và đối tượng của chương trình hỗ trợ sinh viên trong điều kiện bị ảnh hưởng lũ lụt

24 tháng 10 năm 2020

Căn cứ thông báo số 2340/TB-ĐHKT-TCKT ngày 21 tháng 10 năm 2020 của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh về việc hỗ trợ sinh viên trong điều kiện điều kiện bị ảnh hưởng lũ lụt và căn cứ tình hình diễn biến của bão, lũ tại các tỉnh Miền Trung,

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thông báo về việc mở rộng phạm vi và đối tượng hỗ trợ trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi lũ lụt như sau:

Mở rộng phạm vi hỗ trợ: Bổ sung tỉnh Quảng Nam trong phạm vi của chương trình hỗ trợ.

Bổ sung đối tượng: Bổ sung đối tượng là sinh viên khóa 43 Đại học chính quy đang học học kỳ cuối năm 2020.

Các nội dung khác thực hiện theo thông báo 2340/TB-ĐHKT-TCKT.

Mọi chi tiết liên hệ: Thầy Minh Lộc (Điện thoại: 028 38551777 - ext 17, Email: ngmloc@ueh.edu.vn)