UEH tổ chức lấy phiếu giới thiệu quy hoạch bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng trường giai đoạn 2019 - 2024; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2021 - 2026

04 tháng 12 năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 2594/KH-ĐHKT-NS và Kế hoạch số 2455/KH-ĐHKT-NS ngày 15/11/2019 của Hiệu trưởng về Công tác phê duyệt, bổ sung quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường giai đoạn 2019 - 2024; bổ sung quy hoạch chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng ngày 27/11/2019, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt UEH để tiến hành lấy phiếu giới thiệu quy hoạch bổ sung các chức danh Chủ tịch Hội đồng trường giai đoạn 2019 - 2024; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cho nhiệm kỳ 2021 - 2026.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Dự Hội nghị, có Đ/c Nguyễn Thị Là - Uỷ viên thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp, Trưởng ban tổ chức; Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng tư vấn; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; các Đ/c trong Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ, thành viên Hội đồng trường là công chức/viên chức UEH, BCH Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng/Phó các đơn vị thuộc, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch/Tổ trưởng Công đoàn đơn vị, Trưởng/Phó Trưởng bộ môn, Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, giảng viên cao cấp và tương đương.

Các đại biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Theo Kế hoạch, quy trình bổ sung quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường giai đoạn 2019 - 2024; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2021 - 2026 trải qua 4 bước:

• Bước 1: Hội nghị Tập thể lãnh đạo UEH (lần 1)
  • Bước 2: Hội nghị Cán bộ chủ chốt
  • Bước 3: Hội nghị Tập thể lãnh đạo mở rộng
  • Bước 4: Hội nghị Tập thể lãnh đạo UEH (lần 2)

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu

Hội nghị Cán bộ chủ chốt UEH là bước 2 trong quy trình 4 bước trên, được thực hiện nhằm lấy ý kiến về danh sách nhân sự dự kiến đưa vào quy hoạch (do Tập thể lãnh đạo UEH giới thiệu tại bước 1). Trên cơ sở kết quả lấy ý kiến của Hội nghị Cán bộ chủ chốt, Tập thể lãnh đạo UEH sẽ xem xét, thống nhất danh sách nhân sự trước khi đưa ra lấy ý kiến tại Hội nghị Tập thể lãnh đạo mở rộng.

Cũng trong chiều ngày 27/11/2019, tại Phòng A.103, trên cơ sở kết quả lấy ý kiến từ Hội nghị cán bộ chủ chốt, Tập thể lãnh đạo UEH đã xem xét, thống nhất danh sách nhân sự và trình tại Hội nghị Tập thể lãnh đạo mở rộng. Đây là bước tiếp theo trong quy trình nhằm lấy ý kiến về danh sách nhân sự dự kiến đưa vào quy hoạch.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị Tập thể lãnh đạo UEH mở rộng

Lãnh đạo của các đơn vị thuộc Trường bỏ phiếu tại Hội nghị Tập thể lãnh đạo mở rộng

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã thực hiện nghiêm túc việc bỏ phiếu cho các chức danh Chủ tịch Hội đồng trường giai đoạn 2019 - 2024; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.