UEH tổ chức Lễ trao quyết định nhân sự lãnh đạo cho khoa Luật và khoa Ngân hàng

10 tháng 03 năm 2020

Sáng ngày 10 tháng 03 năm 2020, tại Cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa phụ trách, Phó Trưởng khoa Luật, và Phó Trưởng khoa Ngân hàng.

Tham dự Lễ trao quyết định có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Quang Hùng - Trưởng phòng Nhân sự; Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện thuộc Trường; cùng toàn thể quý thầy, cô đến từ khoa Luật và khoa Ngân hàng tới dự và chúc mừng.

Tổng quan tại Lễ trao quyết định nhân sự

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng đã trao quyết bổ nhiệm:

• TS. Dương Kim Thế Nguyên giữ chức vụ Phó Trưởng khoa phụ trách, kiêm giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Luật và Phát triển, khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2016 - 202.
  • TS. Trần Vân Long giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, kiêm giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Luật Quốc tế, khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
  • ThS. Dương Tấn Khoa giữ chức vụ Phó Trưởng khoa, kiêm giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Kinh doanh tiền tệ, khoa Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm đến quý thầy, cô

Quý thầy, cô khoa Ngân hàng và khoa Luật tặng hoa chúc mừng

Việc bổ nhiệm quý thầy, cô có ý nghĩa quan trọng đối với công tác kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của UEH.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.