TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: 07 lựa chọn lĩnh vực tài chính từ toàn diện đến chuyên sâu

17 tháng 03 năm 2022

Trong bất kỳ bối cảnh nào, Tài chính – Ngân hàng vẫn luôn là một ngành nghề có tính xu thế cao bởi lẽ dù đang tăng trưởng hay trì trệ thì nền kinh tế nào cũng có sự xuất hiện của lưu thông tiền tệ. Vì vậy, nhu cầu nhân lực đối với ngành này luôn được đặt lên hàng đầu để phục vụ cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống tài chính trong thời đại kinh tế hội nhập toàn cầu. Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng đa dạng, linh hoạt đáp ứng các nhu cầu khác nhau trên thị trường nghề nghiệp lĩnh vực tài chính, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) giới thiệu đến các bạn 07 chương trình đào tạo lĩnh vực tài chính từ toàn diện đến chuyên sâu.