TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Đón đầu kỷ nguyên 4.0 với ngành Toán kinh tế và Thống kê kinh tế tại UEH

08 tháng 08 năm 2022

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, dữ liệu đã và đang thay thế dầu mỏ để trở thành nguồn tài nguyên quý giá nhất của thế giới (The Economist). Những tiến bộ khoa học công nghệ cũng làm cho môi trường kinh doanh trở nên ngày càng năng động nhưng cũng đầy những rủi ro. Do đó, nhân lực chất lượng cao của những ngành liên quan đến thống kê, phân tích dữ liệu, phân tích rủi ro, phân tích định lượng, toán ứng dụng trong kinh tế - tài chính đang được đông đảo doanh nghiệp, tổ chức săn đón. Gen Z chủ động nắm bắt cơ hội hãy nhanh tay chọn ngay ngành học Toán kinh tế và Thống kê kinh tế tại UEH để đón đầu cơ hội nghề nghiệp kỷ nguyên số 4.0.