TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Nâng tầm kỹ năng quản trị khu vực công cùng chương trình đào tạo Quản lý công và Tài chính công

29 tháng 07 năm 2022

Tuy còn khá mới mẻ với đa số công chúng nhưng ngành học Tài chính công cũng như Quản lý công lại là miền đất hứa thu hút lượng lớn nguồn nhân lực với đa dạng nghề nghiệp khác nhau, tại nhiều đơn vị, tổ chức đang vận hành trong bộ máy chính quyền từ trung ương đến địa phương. Bên cạnh đó, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã và đang không ngừng nỗ lực trong đổi mới hoạt động giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, hợp tác quốc tế và đặc biệt hướng tới việc trang bị, rèn luyện kỹ năng làm việc cho sinh viên ngay trong thời gian học tại nhà trường khiến ngành học Tài chính công và Quản lý công ngày càng trở thành ngành học “hot” được lựa chọn hơn bao giờ hết.