Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo về việc nộp các chứng chỉ xét chuẩn đầu ra Khóa 46 - ĐHCQ

09 tháng 09 năm 2022

Thực hiện quy định chuẩn đầu ra đối với sinh viên Đại học chính quy (ĐHCQ) của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long thông báo về việc nộp chứng chỉ ngoại ngữ và IC3 để xét chuẩn đầu ra Khóa 46 - ĐHCQ (PHVL) đợt 2 năm 2022 như sau:

I. Các chứng chỉ cần nộp

1. Chứng chỉ ngoại ngữ

Sinh viên đăng ký nộp trên trang Portal cá nhân và scan/chụp hình đính kèm file ảnh một trong các chứng chỉ (hoặc giấy chứng nhận điểm thi) tiếng Anh quốc tế theo bảng dưới đây với tổng điểm quy định tương ứng:

Ngành/chuyên ngành

Tổng điểm tối thiểu phải đạt

TOEIC

TOEFL iBT

VPET

Kinh doanh quốc tế

600

70

5.5

55

Quản trị; Ngân hàng; Thương mại điện tử; Kinh tế và kinh doanh nông nghiệp; Kế toán doanh nghiệp

500

55

45

• Thời hạn của chứng chỉ

- Thời hạn giá trị của các chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận điểm nêu trên (trừ chứng chỉ tiếng Pháp/Nga) là 2 năm kể từ ngày thi tính đến thời điểm xét chuẩn đầu ra. Cụ thể, để đủ điều kiện xét chuẩn đầu ra đợt 2 năm 2022, thời điểm thi ghi trên chứng chỉ tiếng Anh quốc tế từ ngày 01/10/2020 trở về sau.

2. Chứng chỉ IC3

- Sinh viên đăng ký nộp trên trang Portal cá nhân và đính kèm file chụp hình các chứng chỉ IC3 (phiên bản GS3/GS4/GS5).

II.  Nội dung và các mốc thời gian

1

Thời gian đăng ký và nộp chứng chỉ ngoại ngữ/IC3.

Ngày 07/9 - 17g00 ngày 12/9/2022

Nộp tại portal sinh viên. Mục “Nộp chứng chỉ”

2

Thời gian thông báo kết quả xét chuẩn đầu ra ngoại ngữ/IC3.

Ngày 15/9/2022

3

Thời gian giải đáp, trả lời thắc mắc (nếu có).

Ngày 15/9/2022 - 16g00 ngày 20/9/2022

Phòng Đào tạo

4

Thời gian thông báo kết quả xét chuẩn đầu ra.

Ngày 21/9/2022

5

Thời gian thông báo đợt xét chuẩn đầu ra ngoại ngữ/IC3 tiếp theo

Tháng 03/2023

Tại website: www.ueh.edu.vn/vinh-long

III. Cách đăng ký nộp chứng chỉ

Sinh viên đăng ký nộp chứng chỉ ngoại ngữ, IC3 xét chuẩn đầu ra tại trang Portal cá nhân từ 8g00 ngày 07/9/2022 đến 16g00 ngày 12/9/2022 theo các bước như sau:

• Vào trang Portal cá nhân;
  • Chọn Nộp chứng chỉ - Thêm mới/Điều chỉnh;
  • Sinh viên chọn “Chương trình đào tạo” muốn nộp chứng chỉ xét tốt nghiệp. Trường hợp có 2 chương trình đào tạo sinh viên chọn nộp 2 lần.
  • Loại chứng chỉ: Chứng chỉ ngoại ngữ/Chứng chỉ tin học;
  • Chọn đợt xét: Đợt 2 - Năm 2022 (K46 - ĐHCQ - PHVL);
  • Nội dung nộp từng loại chứng chỉ cụ thể, sinh viên xem mục 1 và 2.
  • Kiểm tra thông tin chứng chỉ đã nộp tại dòng “Danh sách các chứng chỉ đã nộp” các thông tin về chứng chỉ và “chờ thẩm tra”;
  • Nhấn “Lưu thông tin”.

1. Chứng chỉ ngoại ngữ

Sinh viên chọn xét Chuẩn đầu ra CTĐT (mức điểm tối thiểu của Chứng chỉ) tương ứng với thông tin chứng chỉ khai báo bên dưới.

• Nhập đầy đủ các thông tin: Loại chứng chỉ, Tổng điểm, điểm các kỹ năng (nếu có), ngày thi, ID chứng chỉ (nhập dãy số phía trên dòng chữ Identification number (TOEIC)/Candidate ID (IELTS)/CMND/CCCD);
  • Tải file hình chứng chỉ/ giấy chứng nhận điểm, yêu cầu:

+ Sinh viên scan chứng chỉ/phiếu điểm thi định dạng file png/jpg;

+ Kịch thước file tối đa: 10Mb

+ Hình ảnh phải rõ nét và có đầy đủ thông tin như bản gốc để phục vụ thẩm tra.

2. Chứng chỉ IC3

• Nhập đầy đủ các thông tin: ID chứng chỉ (góc dưới cùng bên phải, trên dòng verify.certiport.com)
  • Cập nhật file hình chứng chỉ IC3, yêu cầu:

+ Chứng chỉ IC3 được scan hoặc chụp hình định dạng file png/jpg;

+  Kịch thước file tối đa: 10Mb

+ Lưu ý: Sinh viên không nộp kết quả thi từng phần của chứng chỉ IC3. Hình ảnh phải rõ nét và có đầy đủ thông tin của chứng chỉ.

Lưu ý:

• Sinh viên được công nhận “Đạt chuẩn đầu ra” có giá trị trong suốt khóa học;
  • Sinh viên Khóa 46 ĐHCQ nộp chứng chỉ ngoại ngữ, IC3 để xét chuẩn đầu ra, không xét chuyển điểm các học phần tiếng Anh;
  • Sinh viên chịu trách nhiệm về nội dung ghi trong chứng chỉ đã nộp;

Nếu có vấn đề cần trao đổi, Sinh viên vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách:

Thầy Luông: luongnv@ueh.edu.vn – 02703 877879.

Xem chi tiết thông báo tại đây

Tin: Phòng Đào tạo - Phân hiệu Vĩnh Long