UEH - Phân hiệu Vĩnh Long thông báo xét chuyển điểm, miễn học phần Tiếng Anh và Chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh đối với sinh viên Khóa 47, 48, 49 - ĐHCQ - PHVL, đợt tháng 9 năm 2024

30 tháng 08 năm 2024

Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long thông báo xét chuyển điểm, miễn học phần Tiếng Anh và Chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh đối với sinh viên Khóa 47, 48, 49 - ĐHCQ - PHVL, đợt tháng 9 năm 2024, cụ thể như sau:

1.      Đối tượng áp dụng

Sinh viên Khóa 47, 48, 49 (KSV) - ĐHCQ theo học chương trình Chuẩn (không áp dụng đối với sinh viên học Ngành Ngôn ngữ Anh/ Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại).

2.  Nội dung và các mốc thời gian

1

Sinh viên đăng ký và nộp Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

8g00 ngày 05/9/2024 - 17g00 ngày 15/9/2024

Thực hiện trong tài khoản portal sinh viên:

https://student.ueh.edu.vn Mục “Nộp chứng chỉ”

2

Thông báo kết quả dự kiến chuyển điểm,  miễn học phần Tiếng Anh và Chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh

9g00 ngày 19/9/2024

Tại website:

www.ueh.edu.vn/vinh-long

Mục “Thông tin chung”.

3

Giải đáp thắc mắc (nếu có)

9g00 ngày 19/9/2024 - 17g00 ngày 23/9/2024

Phòng Đào tạo - Bộ phận phụ trách

4

Thông báo kết quả chính thức chuyển điểm,  miễn học phần Tiếng Anh và Chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh

9g00 ngày 10/10/2024

Tại website:

www.ueh.edu.vn/vinh-long

Mục “Thông tin chung”.

3. Một số lưu ý:

- Thời hạn giá trị của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là 02 (hai) năm kể từ ngày thi đến ngày nộp hồ sơ, cụ thể từ ngày 01/10/2022 trở về sau.

- Sinh viên Khóa 47 (KSV) - ĐHCQ xét đợt tháng 9/2024 là đợt xét cuối cùng, vì hết thời gian đào tạo theo kế hoạch. Riêng sinh viên học song ngành tích hợp; sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp phải đạt mức chuẩn tối thiểu trình độ tiếng Anh trước khi đăng ký theo kế hoạch chương trình đào tạo của Học Kỳ 8 (KLTN/HKDN).

- Sinh viên Khóa 48 (KSV) - ĐHCQ chỉ được đăng ký tối đa 10 tín chỉ cho mỗi học kỳ, nếu chưa hoàn thành mức chuẩn tối thiểu trình độ tiếng Anh theo quy định.

- Sinh viên Khóa 49 (KSV) - ĐHCQ được xét miễn học phần “Tiếng Anh tổng quát” ghi kết quả “P” (Pass) trên bảng điểm/chứng nhận kết quả học tập. Học phần đã miễn học không được tính vào điểm trung bình tích lũy/điểm trung bình chung để xếp loại tốt nghiệp và xét học bổng. UEH không giải quyết miễn các học phần tiếng Anh chuyên ngành theo chương trình đào tạo.

- Dự kiến đợt kế tiếp xét chuyển điểm các học phần tiếng Anh và chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh Khóa 48, 49 (KSV) - ĐHCQ vào ngày 06/3/2025 (Thông báo chi tiết tại website www.ueh.edu.vn/vinh-long, Mục “Thông tin chung).

4. Cách thức đăng ký

- Hình thức đăng ký online trong tài khoản Portal sinh viên. Sinh viên chịu trách nhiệm về nội dung kê khai và hình ảnh chứng chỉ đính kèm đã nộp.

- Sinh viên xem mức chuẩn đầu ra theo chương trình đào tạo.(Xem)

- Sinh viên xem chi tiết hướng dẫn đăng ký. (Xem)

5. Thông tin liên hệ

Sinh viên liên hệ bộ phận phụ trách: Phòng Đào tạo - Cô Nguyễn Thị Diễm Trang, Email: trangntd@ueh.edu.vn - SĐT: 02703 877879.

Xem bản gốc văn bản: TẠI ĐÂY