Báo cáo chuyên đề "Kinh tế toàn cầu - Góc nhìn từ châu Âu"

21 tháng 10 năm 2014

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam, sáng ngày 31/3/2014 vừa qua, Ban Dự án ngoại giao và tiếp cận công chúng Việt Nam của Liên minh Châu Âu đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề do GS. Joergen Oerstroem Moeller trình bày. Tham dự đón tiếp GS. Moeller có PGS.TS Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng và đại diện Phòng QLKH-HTQT của UEH.

Buổi báo cáo với chủ đề "Kinh tế toàn cầu - theo quan điểm Châu Âu" đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho gần 100 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và giảng viên UEH. Trong hơn 3 giờ đồng hồ làm việc, GS. Moeller đã nhiệt tình chia sẻ, cung cấp nhiều số liệu cũng như góc nhìn mới về quan điểm kinh tế toàn cầu.

Được biết, GS. Moeller là một trong những diễn giả có uy tín cao trong giới học thuật về kinh tế. GS. Moeller là cựu Đại sứ Đan Mạch tại Singapore. Ông là giáo sư thỉnh giảng tại các đại học lớn như SMU (Singapore), Học viên Đông Nam Á - ISEAS Singapore, Trường kinh doanh Copenhagen v.v... Ngoài ra, ông còn là tác giả của một số sách về kinh tế toàn cầu, quản trị doanh nghiệp uy tín khác.

Toàn cảnh buổi báo cáo chuyên đề

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng GS. Joergen Oerstroem Moeller

GS. Joergen Oerstroem Moeller báo cáo chủ đề "Kinh tế toàn cầu - Góc nhìn từ châu Âu"

Giảng viên UEH đặt câu hỏi trao đổi xung quanh nội dung buổi báo cáo