Bộ Tài chính trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng UEH giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing

09 tháng 02 năm 2015

Sáng ngày 09/02/2015, tại Trường Đại học Tài chính – Marketing, Bà Vũ Thị Mai - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Việc điều động PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng UEH sang giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing đã được Bộ Tài chính làm việc và xin ý kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành ủy TP. Hồ Chí Minh và sự chấp thuận của lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Bà Vũ Thị Mai trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing cho PGS.TS. Trần Hoàng Ngân

Bà Vũ Thị Mai phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân phát biểu nhận nhiệm vụ

Bà Vũ Thị Mai và các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing chúc mừng PGS.TS. Trần Hoàng Ngân