Chào đón 60 thành viên mới gia nhập đại gia đình UEH

21 tháng 09 năm 2020

Sáng ngày 21/09/2020, tại Phòng B1.205 (Cơ sở B), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) hân hoan chào đón 60 thành viên mới gia nhập đại gia đình UEH.

Trong suốt chặng đường phát triển, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn xác định rằng sở hữu đội ngũ viên chức giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề là một yếu tố cực kỳ quan trọng để UEH nhanh chóng hiện thực hóa sứ mạng và tầm nhìn của Trường. Điều này càng quan trọng hơn khi Trường đang bắt đầu nhiệm kỳ mới 2020 - 2025 với nhiều kỳ vọng đổi mới và trở thành top 500 trường đại học uy tín của khu vực Châu Á. Vì vậy, việc tuyển dụng bổ sung nhân sự giỏi vào đội ngũ của Trường là việc cần được quan tâm và đầu tư đúng mức.

Qua thống kê hai đợt tuyển dụng vừa qua, UEH nhận được tổng cộng 488 lượt hồ sơ đăng ký online cho 55 vị trí tuyển dụng, có 201 hồ sơ đạt yêu cầu ở vòng sơ tuyển. Trải qua hai vòng thi và xét tuyển cam go, 60 thành viên xuất sắc và phù hợp nhất đã trúng tuyển, trở thành tân viên chức Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 21/09/2020, tại Phòng B1.205 (Cơ sở B), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi chào đón 60 thành viên mới, thuộc 20 đơn vị của Trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Cựu sinh viên; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; GS.TS. Sử Đình Thành - Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh châu Á; TS. Bùi Quang Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Nhân sự; TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo, viên chức các đơn vị; đặc biệt là sự hiện diện của các tân viên chức trúng tuyển.

Phát biểu mở đầu, GS.TS. Nguyễn Đông Phong thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng đến 60 viên chức đã xuất sắc trúng tuyển vào UEH. Giáo sư dặn dò các viên chức mới về 09 đề án trọng tâm của nhà trường giai đoạn 2020 - 2025. Các viên chức cần thấu hiểu văn hóa UEH, tinh thần tôn sư trọng đạo và đoàn kết một lòng của nhà trường. Ngoài ra, Giáo sư cũng dặn dò các giảng viên bên cạnh giảng dạy tốt, không quên nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ; phát huy tinh thần phục vụ sinh viên, đồng nghiệp và đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng và trao đổi định hướng với các tân viên chức của UEH

Để giúp các viên chức mới hòa nhập nhanh vào ngôi nhà chung UEH, TS. Bùi Quang Hùng -  Trưởng Phòng Nhân sự đã chia sẻ về trang website mới của Phòng Nhân sự: https://nhsu.ueh.edu.vn/ - Nơi tập hợp đầy đủ các thông tin hữu ích liên quan đến chế độ, chính sách, quyền lợi, nghĩa vụ dành cho các thành viên mới gia nhập vào UEH nói riêng và toàn thể đội ngũ nhân sự của Trường nói chung.

TS. Bùi Quang Hùng -  Trưởng Phòng Nhân sự chia sẻ

Đại diện lãnh đạo của 20 đơn vị có viên chức mới trúng tuyển, TS. Nguyễn Đức Trí - Viện trưởng Viện Du lịch chúc mừng các viên chức, giảng viên đã xuất sắc vượt qua các vòng thi cam go và sẽ tích cực hỗ trợ đơn vị thực hiện mục tiêu nhà trường đề ra sắp tới. Các giảng viên mới cần cập nhật các phương pháp giảng dạy mới, bài giảng mang tính thời sự và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

TS. Nguyễn Đức Trí - Viện trưởng Viện Du lịch đại diện cho 20 đơn vị có ứng viên trúng tuyển chia sẻ

Đại diện giảng viên mới trúng tuyển, TS. Ngô Minh Vũ - Giảng viên Khoa Ngân hàng chia sẻ niềm vui mừng vì từ Cựu sinh viên UEH, nay trở thành Giảng viên UEH. Hy vọng rằng, các tân viên chức sẽ hết mình, cùng đóng góp công sức vào sự phát triển chung của Trường.

TS. Ngô Minh Vũ - Giảng viên Khoa Ngân hàng đại diện các viên chức mới chia sẻ cảm nghĩ

ThS. Huỳnh Minh Phương - Thư ký Khoa học - Hợp tác quốc tế của Khoa Luật gửi tặng món quà đặc biệt đến toàn thể đại biểu, quý thầy cô với phần trình diễn piano

Lãnh đạo nhà trường tặng quà lưu niệm chào mừng viên chức mới

Các tân viên chức tham gia phần chơi thử thách để hiểu hơn về Trường

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức cho các tân viên chức tham quan cơ sở B: phòng khánh tiết, hội trường, phòng học mẫu, thư viện, góc cà phê… Chị Ngô Mai Thùy Quyên - Thư ký khoa học Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh chia sẻ: “Trường quá đẹp. Thật sự mình rất tự hào khi được làm việc tại cơ sở B. Hy vọng phòng gym sẽ sớm xong để mình có thể được tập thể dục, rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc.”

ThS. Trương Minh Kiệt - Trưởng Phòng Cơ sở vật chất dẫn đoàn tân viên chức tham quan cơ sở B của UEH

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, tràn đầy khí thế mới. Hy vọng với khởi đầu tốt đẹp, các tân viên chức sẽ hòa nhập nhanh vào môi trường mới, và nỗ lực đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường cùng viên chức mới chụp hình lưu niệm

Danh sách 60 tân viên chức trúng tuyển năm 2020

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông, Phòng Nhân sự.