Công bố kết quả thi Tuyển phương án kiến trúc Cơ sở Đào tạo và Nghiên cứu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại TP Nha Trang, Khánh Hòa

13 tháng 01 năm 2022

Sau 45 năm thành lập và phát triển, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) đang triển khai các hoạt động để hình thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu, định hướng thành Phân hiệu UEH tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với sứ mệnh đào tạo, nghiên cứu chất lượng cao, góp phần cung cấp nhân lực vì sự phát triển bền vững của khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên. Nhằm tìm kiếm phương án thiết kế kiến trúc tối ưu, tổ chức không gian hiện đại, năng động, sáng tạo, xanh và bền vững, từ tháng 11/2021, UEH phối hợp Hội kiến trúc sư Tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc thi Tuyển phương án kiến trúc Cơ sở Đào tạo và Nghiên cứu Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh tại TP Nha Trang và chính thức công bố kết quả cuộc thi vào ngày 12/01/2022.