Thông báo mời Thi tuyển phương án kiến trúc Cơ sở đào tạo và nghiên cứu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Nha Trang, Khánh Hòa

03 tháng 11 năm 2021

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) dự kiến sẽ thành lập và đưa vào hoạt động cơ sở đào tạo và nghiên cứu, định hướng thành Phân hiệu tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa nhằm thực hiện sứ mệnh đào tạo, nghiên cứu chất lượng cao, góp phần cung cấp nguồn nhân lực vì sự phát triển bền vững của khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên. Do đó, nhằm tìm kiếm các ý tưởng, phương án kiến trúc mới, hiện đại và phù hợp với ý nghĩa, vai trò của dự án, UEH phối hợp với Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa chính thức khởi động Thi tuyển phương án kiến trúc Cơ sở đào tạo và nghiên cứu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Nha Trang, với giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.