Đội văn nghệ GV-CBVC UEH đạt giải Nhất toàn đoàn Liên hoan Tiếng hát Giáo viên toàn quốc lần IV năm 2016 khu vực phía Nam

13 tháng 04 năm 2016

Trong 2 ngày 10, 11/4/2016, tại Hội trường A5 Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát Giáo viên toàn quốc lần IV năm 2016, khu vực phía Nam.

Qua 2 đêm thi, với 28 đơn vị đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, ngành Giáo dục, Đội văn nghệ GV-CBVC Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn cùng với Sở Giáo dục – Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh.

Đội văn nghệ GV-CBVC UEH dự thi chương trình với chủ đề “Lời ru nguồn cội” gồm 5 tiết mục: Hợp ca “Đất nước lời ru”, Tam ca “Con cò”, Múa “Lời ru nguồn cội”, Đơn ca “Người mẹ Gạc Ma” và Tốp ca “Tổ khúc huyền thoại mẹ”.

Kết quả chi tiết:

-          Huy chương vàng hợp ca “Đất nước lời ru”

-          Huy chương bạc tốp ca “Tổ khúc huyền thoại mẹ”

-          Huy chương bạc tam ca “Con cò”

-          Huy chương đồng đơn ca “Người mẹ Gạc Ma”

-          Huy chương đồng múa “Lời ru nguồn cội”

Liên hoan Tiếng hát Giáo viên toàn quốc lần IV năm 2016 là hoạt động truyền thống của ngành Giáo dục được tổ chức 5 năm/lần, nhằm xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí phấn khởi, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; là dịp để tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết giữa các đơn vị trong toàn ngành.

Ban tổ chức trao Bằng khen và giải thưởng cho 28 đơn vị tham gia

Đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng Bằng khen cho 3 đơn vị xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn Liên hoan Tiếng hát Giáo viên toàn quốc lần IV năm 2016 khu vực phía Nam (Từ trái qua: Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục – Đào tạo TP. Hồ Chí Minh)

Chương trình dự thi của Công đoàn UEH

Tiết mục Hợp ca “Đất nước lời ru”