Đội văn nghệ sinh viên UEH đạt Giải Nhất toàn đoàn Hội thi " Tiếng hát sinh viên" toàn quốc lần thứ XIV năm học 2015 -2016, khu vực miền Nam

13 tháng 12 năm 2015

Với thành tích xuất sắc trên UEH dành chắc 1 suất tham dự Vòng chung kết Hội thi vào năm 2016 tại Đà Nẵng

Tối ngày 13/12/2015, tại Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, đã diễn ra đêm Công diễn và trao giải Hội thi " Tiếng hát sinh viên" toàn quốc lần thứ XIV năm học 2015 -2016, khu vực miền Nam. Hội thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức.

Hội thi thu hút hơn 600 sinh viên đến từ 17 trường đại học, cao đẳng khu vực phía Nam, với hơn 100 tiết mục múa, tốp ca, đơn ca, song ca, tam ca.

Đội văn nghệ sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tham gia hội thi với chủ đề “Đất nước bốn mùa kết hoa” gồm 5 tiết mục. Kết quả: UEH đã đạt  4 giải A và 1 giải B, cụ thể:

- Giải A Đơn ca: “Xôn xang mênh mang quê hương Đăk Lăk”;  Sáng tác: Nguyễn Cường.

- Giải A Tốp ca: “Ca ngợi tổ quốc”; Sáng tác: Hồ Bắc.

- Giải A Tốp ca: “Bài ca thần chim lạc”; Sáng tác: Phó Đức Phương.

- Giải A Tam ca: “Chảy đi sông ơi”; Sáng tác: Phó Đức Phương.

- Giải B Múa: “Những cô gái Lô Lô”; Biên đạo: Nam Long, âm nhạc: Đinh Linh

Kết quả xếp hạng chung cuộc:

- Giải Nhất toàn đoàn:

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh;

- Giải Nhì toàn đoàn:

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh;

Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh.

- Giải Ba toàn đoàn:

Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh;

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành;

Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh;

Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn;

Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Với thành tích xuất sắc trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao cờ, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - đơn vị đạt Giải Nhất toàn đoàn Hội thi và UEH dành chắc 1 suất tham dự Vòng chung kết Hội thi vào năm 2016 tại Đà Nẵng.

Hình ảnh chương trình dự thi của Đội văn nghệ sinh viên UEH

Tiết mục Tốp ca: “Bài ca thần chim lạc”; Sáng tác: Phó Đức Phương

Tiết mục Tam ca: “Chảy đi sông ơi”; Sáng tác: Phó Đức Phương

Tiết mục Múa: “Những cô gái Lô Lô”; Biên đạo: Nam Long, âm nhạc: Đinh Linh