Dự án “MV Đồng diễn ca khúc Tự hào UEH” - Cất vang niềm tự hào của tuổi trẻ Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

20 tháng 11 năm 2023

Chào đón hành trình mới của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) - Đại học Đa ngành và Bền vững, Hòa cùng không khí tri ân của những ngày tháng 11 Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Dự án “Đồng diễn ca khúc Tự hào UEH” với sự tham gia của 1.000 sinh viên tại các cơ sở UEH đã chính thức ra mắt vào ngày 18/11/2023. Đây cũng chính là lời khẳng định của tuổi trẻ UEH - sẵn sàng tiên phong, đồng hành cùng Nhà trường kiến tạo nên những giá trị tương lai bền vững.

 
MV Đồng diễn Tự hào UEH được công chiếu trên kênh Youtube UEH Entertainment
 
Dự án là kết quả của một hành trình nghệ thuật sáng tạo đến từ các bạn sinh viên UEH kéo dài hơn 2 tuần, được đầu tư chỉn chu từ âm thanh đến hình ảnh, góc quay, kỹ thuật dựng và hơn hết là tinh thần hăng say, chuyên nghiệp của đội ngũ sản xuất; sự nhiệt huyết từ các vũ đạo năng động.
Những thước phim đẹp của MV sẽ điểm lại các hình ảnh và sự kiện ý nghĩa của UEH trong hành trình xây dựng và phát triển, sự đổi mới, khang trang của tất cả các sở sở đào tạo. Từ đó, thể hiện tinh thần tự hào khi chứng kiến UEH bước sang một hành trình mới, một khởi đầu mới với hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.
 
Toàn cảnh sinh viên tham gia dự án tại quảng trường UEH cơ sở Nam Thành phố
 
Thông qua dự án này, Tuổi trẻ UEH không chỉ muốn gửi gắm niềm tin yêu và tự hào đến Đại học UEH, đồng thời cũng khẳng định: Tuổi trẻ UEH luôn đồng hành cùng nhà trường tạo dựng một tương lai tốt đẹp, hành động vì tri thức đa lĩnh vực và sự phát triển bền vững  thông qua các định hướng hoạt động cụ thể trong giai đoạn mới. Đó chính là: 
  • Đầu tư thực hiện các hoạt động thực chất, nâng tầm quy mô về số lượng và chất lượng để xứng đáng với thương hiệu Đại học UEH.
  • Tạo dựng môi trường cho mỗi đoàn viên, sinh viên UEH rèn luyện tâm - trí - lực hướng đến trở thành những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững.
  • Chú trọng phát huy các kỹ năng mềm cho sinh viên, đặc biệt là nâng cao năng lực ngoại ngữ và năng lực số.
  • Nâng chất các hoạt động nghiên cứu trong sinh viên với phương châm “Từ nghiên cứu đến những kết quả tích cực cho cộng đồng và xã hội”.
  • Tiếp tục phát huy thế mạnh trong việc xây dựng và phát triển những dự án, hoạt động hướng đến phát triển bền vững và truyền cảm hứng nghệ thuật.
Là trái tim của một Đại học, người học UEH trong hiện tại và tương lai không chỉ phản ánh sự đa dạng về mặt xã hội, mà còn phát triển kỹ năng học thuật, chuyên nghiệp cùng với ý thức về môi trường, đạo đức và trách nhiệm xã hội. Thế hệ UEH tương lai sẽ cùng chung tay với cộng đồng và thế giới, giải quyết các vấn đề chung của xã hội và toàn cầu để hướng đến một tương lai tươi đẹp và bền vững. 
 
Một số khoảnh khắc trong quá trình chuẩn bị và thực hiện Dự án:
Poster mời sinh viên tham gia thực hiện Dự án
Quá trình thực hiện MV đồng diễn tại các cơ sở
Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên UEH

 

Chia sẻ