Hội nghị triển khai Nghị quyết Hội nghị đại biểu Công chức, Viên chức 2020

20 tháng 02 năm 2020

Sáng ngày 20/02/2020, tại Phòng A.103 Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Hội nghị đại biểu Công chức, Viên chức năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; cùng với quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc Trường.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, bao gồm: Các hoạt động đào tạo, kiểm định chất lượng; Hoạt động khoa học, công bố quốc tế; Hợp tác quốc tế trong nước; và Quản trị Nhà trường. Song song đó, Thầy Hiệu trưởng cũng đưa ra các giải pháp và lộ trình thực hiện mục tiêu các hoạt động năm 2020.

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, quý thầy cô cần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, triển khai, thực hiện tốt kế hoạch, mục tiêu công tác đề ra.

Quý thầy, cô tham dự tại Hội nghị

Sau phần phát biểu của Hiệu trưởng, quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị đã đóng góp nhiều ý kiến đề xuất, kiến nghị hướng đến nâng cao chất lượng hoạt động của từng đơn vị, thực hiện mục tiêu chung của Nhà trường.

Quý đại biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thẳng thắn, quyết tâm cao độ, và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng