Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao khóa 2014

10 tháng 11 năm 2014

Chiều ngày 04/11/2014 vừa qua, tại Hội trường A.103 (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao (EMBA) - Khóa 2014.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trần Hà Minh Quân - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ISB); TS. Nguyễn Phong Nguyên - Giám đốc Học thuật ISB; GS. Douglas M. Foster - Đại diện giảng viên Chương trình EMBA và Giám đốc các chương trình Quốc tế ISB; Ông Phan Như Minh - Đại diện EMBA khóa 2012 cùng hơn 30 tân học viên EMBA.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cấp cao là một chương trình hoàn chỉnh kéo dài 18 tháng (450 giờ học) được thiết kế đặc biệt cho các nhà quản lý có kinh nghiệm, những người muốn cập nhật các lý thuyết quản trị tiên tiến nhất kết hợp với giải quyết tình huống kinh doanh thực tiễn. Đây là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Canada đầu tiên tại Việt Nam.

Toàn cảnh lễ khai giảng

TS. Trần Hà Minh Quân phát biểu chúc mừng các ứng viên xuất sắc, đã trúng tuyển vào chương trình EMBA - Khóa 2014

GS. Douglas M. Foster - Giáo viên chủ nhiệm lớp EMBA phát biểu chào mừng các học viên và hướng dẫn những quy định học thuật cho các tân học viên EMBA

ThS. Phan Như Minh đại diện học viên EMBA khóa 2012 chia sẻ các kinh nghiệm tích lũy của mình từ Chương trình EMBA