Lễ Khai giảng khóa K2017 VB2/TTBDCTQ93 - ĐHVLVH.

17 tháng 10 năm 2017

Sau khi được Thủ tướng Chính phủ cho phép thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động giai đoạn 2014 – 2017, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã chủ động xây dựng phương án tuyển sinh riêng và xác định phương thức đào tạo phù hợp với yêu cầu của người học và xã hội. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập, rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong giáo dục UEH và Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh xây dựng chương trình đào tạo cấp bằng đôi cho người học. Các sinh viên của chương trình đào tạo này, sau khi tốt nghiệp ngoài được UEH cấp bằng Cử nhân Kinh tế còn được Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh cấp bằng Trung cấp Lý luận chính trị. Các chuyên ngành được đào tạo là: Quản lý nhà nước; Quản lý công; Luật và Quản trị địa phương.

Tối ngày 06/10/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 9, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa K2017 VB2/TTBDCTQ93 - ĐHVLVH.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông Cao Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Quận 9; Ông Nguyễn Anh Quốc - Giám đốc TT BDCT Quận 9; ThS. Bùi Đức Toàn - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và hơn 60 tân sinh viên tham dự.

Khóa K2017 VB2/TTBDCTQ93 - ĐHVLVH có 63 sinh viên trúng tuyển biên chế thành 01 lớp, học tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận 9.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt chúc mừng các tân sinh viên của ngôi nhà chung UEH. Nhấn mạnh rằng, đây chỉ là thành công bước đầu của các bạn, để trở thành người thành công thì các bạn cần phải nổ lực nhiều hơn nữa, các thầy, cô UEH luôn bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ các bạn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổng quan buổi khai giảng

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt phát biểu chúc mừng các tân sinh viên tại Lễ khai giảng

Ông Cao Văn Minh phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng phòng QLĐT Tại chức công bố Quyết định công nhận trúng tuyển

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt tặng quà lưu niệm cho Ông Cao Văn Minh

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.