Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Saint Joseph, Macao ngày 20/6/2024

21 tháng 06 năm 2024

Ngày 20/6/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đón tiếp đoàn đại biểu của Đại học Saint Joseph, Macao đến thăm chính thức và ký kết thỏa thuận hợp tác (MOA) với UEH.

Tham dự lễ ký kết MOU, về phía Đại học Saint Joseph có sự hiện diện của GS. Stephen Morgan - Hiệu trưởng; GS. Álvaro Barbosa - Phó Hiệu trưởng phụ trách hoạt động hợp tác quốc tế và học thuật; và Cô Ivy Trần - Trưởng Phòng tuyển sinh tại Việt Nam.

Đón tiếp đại học Saint Joseph, đại diện UEH có GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc Đại học; TS. Đinh Công Khải - Phó Giám đốc Đại học; PGS.TS. Phạm Dương Phương Thảo - Phó Trưởng Ban Nghiên cứu - Phát triển và Gắn kết toàn cầu, và TS. Yi Dong Su - Phó Trưởng Khoa Thiết kế Truyền thông.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc chính thức, UEH và Đại học Saint Joseph (USJ) đã thảo luận về việc USJ tham gia đồng tổ chức Hội thảo quốc tế RTD 2024 và ATF24; USJ hỗ trợ đào tạo giảng viên và sinh viên cho UEH; tổ chức Study tour cho sinh viên USJ đến học tập tại UEH vào tháng 3/2025 và trao học bổng cho sinh viên UEH (Khoa Thiết kế truyền thông) học chương trình song bằng. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UEH và Đại học Saint Joseph đã diễn ra dưới sự chứng kiến của tất cả các đại biểu tham dự.

GS. Stephen Morgan - Hiệu trưởng Đại học Saint Joseph và GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết MOA ngày 20 tháng 06 năm 2024 đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa UEH và Đại học Saint Joseph, Macao, đặc biệt là hợp tác về lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, công nghệ, kinh doanh, luật, thiết kế,… hướng đến sự phát triển đa ngành, đa lĩnh vực của UEH. UEH và USJ bày tỏ mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên để cùng nhau phát triển trên mọi lĩnh vực.

Đại diện 02 đại học tặng quà và chụp hình lưu niệm

Những hình ảnh khác tại buổi ký kết:

Tin, ảnh: Ban Nghiên cứu - Phát triển và Gắn kết toàn cầu