23 tháng 08 năm 2017

Trong đợt tốt nghiệp này có 234 Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân. Trong đó có 09 Tân Tiến sĩ Quản trị kinh doanh - Đại học Western Sydney; 41 Tân Thạc sĩ Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM; 70 Tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Đại học Western Sydney; 90 Tân Cử nhân Tài năng - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM; Và 24 Tân Cử nhân Kinh doanh - Đại học Western Sydney.

Sáng ngày 20/8/2017, tại Hội trường A116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp khóa 39 - ĐHCQ Chương trình Cử nhân Tài năng - ISB, Thạc sĩ, Tiến sĩ chương trình chính quy và liên kết giảng dạy bằng tiếng Anh.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Western Sydney University (WSU) có GS. Peter Shergold - Hiệu trưởng danh dự; GS. Barney Glover - Hiệu trưởng; GS. Yi-Chen Lan - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Phát triển toàn cầu; GS. Nigel Garrow - Phó Trưởng phòng HTQT và PTKN; Ông Phil Johns - Giám đốc điều hành quốc gia của Hiệp hội các doanh nghiệp Úc, Văn phòng TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, viên chức các đơn vị thuộc UEH cùng quý phụ huynh và các Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ, Tân Tiến sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đông Phong chúc mừng các anh, chị Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân nhận bằng trong đợt này. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy cũng ghi nhận sự nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng trong quá trình học tập tại UEH. Đó chính là những hành trang không thể thiếu cho công việc sau này của các anh, chị. UEH xem chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh là cơ hội để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến; và cũng chính là thử thách của nhà trường trong xây dựng phát triển Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh theo hướng đại học nghiên cứu, đồng thời với mong muốn nâng cao chất lượng chương trình đào tạo ngang tầm với các trường đại học trong khu vực, từng bước khẳng định sự hội nhập thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu bế giảng khóa học và chúc mừng các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân

GS. Peter Shergold phát biểu tại buổi lễ

GS. Peter Shergold trao bằng cho các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân chương trình liên kết

Ông Phil Johns trao đổi kinh nghiệm về những cơ hội và thách thức của thị trường lao động hiện nay

Thầy Nguyễn Đông Phong trao bằng tốt nghiệp cho Tân Thạc sĩ

Thầy Trần Thế Hoàng và Thầy Nguyễn Trọng Hoài trao bằng cho Tân Cử nhân

PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng viện Đào tạo Sau đại học trao kỷ niệm chương cho Tân Thạc sĩ, Cử nhân hoàn thành xuất sắc nhất khóa học

Khoảnh khắc tại buổi lễ

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.