Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Công ty CP BĐS GM Holdings và Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

17 tháng 11 năm 2020

Sáng ngày 16/11/2020, Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Coaching Center - Công ty Cổ phần Bất động sản GM Holdings và Khoa Kinh Tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng diễn ra tại khách sạn Winsor Plaza (18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM).

Hiện nay, thị trường bất động sản đang có sự tăng trưởng ngoạn mục ở tất cả các lĩnh vực như: đầu tư, xây dựng, quản trị, kinh doanh và môi giới ... Tuy nhiên, nhiều khảo sát cho thấy, trong thời gian qua, nguồn nhân lực làm việc trong ngành Bất động sản của Việt Nam hiện vẫn còn nhiều hạn chế về cả số lượng lẫn chất lượng. Thấu hiểu được nhu cầu nhân lực này của thị trường, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Coaching Center - Công ty Cổ phần Bất động sản GM Holdings đã tiến tới hợp tác xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng, tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm môi trường thực tế.

Theo đó, sáng ngày 16/11/2020, Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Coaching Center - Công ty Cổ phần Bất động sản GM Holdings và Khoa Kinh Tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng diễn ra tại khách sạn Winsor Plaza (18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM).

Đến tham dự lễ ký kết, về phía Công ty CP BĐS GM Holdings, có Ông Nguyễn Phước Bảo Huy - Tổng Giám đốc, Ông Lê Siêng - Phó Tổng Giám đốc, Bà Hoàng Thùy - Giám đốc Coaching Center và đại diện 10 giám đốc công ty thành viên. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, có ThS. Trương Minh Kiệt - Trưởng Phòng Marketing - Truyền thông, TS. Phạm Khánh Nam - Trưởng Khoa Kinh tế, ThS. Lê Thành Nhân - Phó Trưởng Khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Lê Bảo Đoan - Trưởng bộ môn Bất động sản (Khoa Kinh tế) cùng viên chức Khoa Kinh tế, Phòng Marketing - Truyền thông.

Đại diện Công ty CP BĐS GM Holdings tham gia tại Lễ ký kết

Đại diện Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tham gia tại Lễ ký kết

Đại diện lãnh đạo Công ty Bất động sản GM Holdings, Ông Nguyễn Phước Bảo Huy cho biết: Khóa Coaching Center của Công ty CP BĐS GM Holdings đào tạo và cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, việc ký kết hợp tác với Khoa Kinh tế UEH giúp sinh viên ứng dụng kiến thức chuyên môn đã học và hòa nhập nhanh vào môi trường thực tế sau khi tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Phước Bảo Huy - Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản GM Holdings chia sẻ

Đại diện lãnh đạo Khoa, TS. Phạm Khánh Nam - Trưởng Khoa Kinh tế cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho các sinh viên của Khoa tham gia chương trình thực tập Talent Internship. Chương trình đào tạo được thiết kế hợp lý cùng với sự hỗ trợ, dẫn dắt của các mentor, trưởng phòng các công ty thành viên giúp sinh viên trải nghiệm và học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Với thành công từ chương trình hợp tác thực tập Talent Internship, Khoa Kinh tế mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác toàn diện với công ty trên nhiều lĩnh vực. Khoa hiện nay đang mời các doanh nghiệp, trong đó có công ty CP Bất động sản GM Holdings cùng tham gia xây dựng các chương trình đào tạo để chương trình mang tính thực tiễn cao, gắn với nhu cầu của thị trường.

TS. Phạm Khánh Nam - Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu

Bà Hoàng Thùy - Giám đốc Coaching Center chia sẻ về chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng - Talent Internship program

Tại buổi lễ, hai bên đã ký kết các nội dung về: hợp tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và tư vấn; tổ chức sự kiện và trao đổi thông tin. Về hợp tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực: hai bên hợp tác trong công tác xây dựng và phát triển chương trình Bất động sản, tổ chức các chương trình giới thiệu ngành nghề, hướng nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên, tiếp nhận giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế nghiên cứu, thực tập tại các chi nhánh, phòng ban của công ty. Về hợp tác nghiên cứu khoa học và tư vấn: hai đơn vị phối hợp thực hiện các chương trình nghiên cứu, trao đổi các kết quả nghiên cứu và tạo điều kiện thuận lợi để hai bên ứng dụng kết quả nghiên cứu vào giảng dạy hoặc sản xuất và kinh doanh. Về hợp tác tổ chức sự kiện và trao đổi thông tin: hai bên phối hợp tổ chức các hoạt động đào tạo và tổ chức các sự kiện, trao đổi, thảo luận, tư vấn.

Lãnh đạo Công ty Bất động sản GM Holdings và Khoa Kinh tế ký kết hợp tác

Trong xu thế toàn cầu hóa, nhiệm vụ đặt ra cho các trường đại học là nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế. Lễ ký kết hợp tác giữa UEH và Công ty Cổ phần Bất động sản GM Holdings mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên - nhà trường - doanh nghiệp.

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông, Khoa Kinh tế.